Chẳng cần gợi cảm, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 10/02/2023 11:08 AM

Power lại chứng tỏ sức hấp dẫn cực lớn của mình khi lọt top nhân vật anime bán chạy tháng 1 năm 2023

Mới đây, công ty Oh-Ami, đơn vị quản lý chuỗi cửa hàng nổi tiếng AmiAmi (điểm đến cho những người yêu thích figure và những sản phẩm dựa theo anime/manga) đã tiết lộ bảng xếp hạng các nhân vật anime bán chạy nhất trong tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản. 

Trong bài viết này sẽ không xem kĩ danh sách kia mà chỉ nhắc đến một chi tiết thú vị mà thôi. Đó là nhân vật Power của Chainsaw Man đã vượt qua nhiều cái tên đình đám khác để lần đầu tiên góp mặt trong BXH này. Tuy chỉ đứng ở vị trí thứ 9 nhưng điều đó đã đủ chứng tỏ sức hút cực lớn của "nàng quỷ" này trong cộng đồng người hâm mộ. 

Power là một trong những nhân vật chính của bộ truyện tranh và anime Chainsaw Man. Cô ấy là Blood Demon có hình dạng của một thiếu nữ khoảng 17 - 20 tuổi. Trong manga, Power là một thợ săn quỷ thuộc đội đặc biệt của Makima. Tính cách độc đáo của Power dường như đã thành công trong việc khiến mọi người bị cuốn hút bởi nhân vật này.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 2.

Được biết, figure Power trong trang phục thường ngày này ra đời từ sự hợp tác giữa AmiAmi và AMAKUNI với tư cách là nhà sản xuất và phân phối, và được làm theo tỷ lệ 1/7. Sản phẩm này dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Vậy làm thế nào mà nó có thể xuất hiện trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng của AmiAmi? Hóa ra dù chưa chính thức trình làng, nhưng số lượng người đặt sẵn trước (bắt từ ngày 16/1/2023) để mua figure Power đã rất khủng. 

Figure Power mới có chiều cao khoảng 270mm, nó sẽ có giá 27.500 Yên (khoảng 209 USD và gần 5 triệu VNĐ). Figure Power mặc bộ trang phục mà cô ấy đã cho phép Denji tiếp xúc thân mật với mình, và tay cô cầm chiếc búa máu khổng lồ - một trong những vũ khí yêu thích của nàng Blood Demon. 

Dưới đây cùng ngắm những hình ảnh đẹp mắt của figure Power nhé!

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 3.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 4.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 5.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 6.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 7.

Chẳng cần sexy, mỹ nhân Chainsaw Man vẫn lọt top nhân vật anime bán chạy đầu năm 2023  - Ảnh 8.