Chàng béo lông rậm khiến thế giới điên đảo khi cosplay nữ sinh Nhật Bản sắp tới Việt Nam

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2017 04:48 PM

Hãng GIGABYTE với dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng AORUS đã quyệt định mời anh chàng cosplay vô đối Toffie đến Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh của mình

Trong sự kiện Đấu Trường Máy Tính lần này vào ngày 24/9 tới tại Hà Nội sẽ có sự suất hiện của 1 vị khách mời rất đặc biệt, 1 hot Streamer và Cosplay đền từ Thái Lan. Anh chàng được cộng đồng yêu mến với cái tên Toffie. Toffie đã từng được mời tham dự rất nhiều sự kiện ở các nước như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc… nhưng đây là lần đầu tiên Toffie đến Việt Nam.

Quãng đời học sinh ngây thơ và hồn nhiên luôn để lại ký ức đẹp trong tâm hồn những ai đã từng mài đũng quần trên ghế nhà trường, và anh chàng Chakkraphong Phumphaichit cũng không nằm trong ngoại lệ. Lấy ý tưởng từ đó, anh chàng đến từ thành phố Bangkok, Thái Lan có nickname Toffie này đã khiến người hâm mộ được một phen cười chảy ra nước mắt nhờ bộ ảnh coslay nữ sinh có 1 không bao giờ có 2 của mình.

Xuất hiện trên mạng xã hội Facebook Thái Lan chỉ một thời gian ngắn nhưng bộ ảnh cosplay nữ sinh của Toffie đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía cư dân mạng. Phần lớn đều dành cho anh những lời khen có cánh về sự hài hước, sáng tạo cũng như dũng cảm của anh. Về phần Toffie, trước khi trở nên nổi tiếng nhờ bộ ảnh nữ sinh Nhật Bản, anh cũng từng được biết đến là một nghệ sĩ cosplay hài hước có tiếng của Thái Lan. Bằng óc sáng tạo của bản thân, Toffie đã đem lại niềm vui cũng như tiếng cười cho bạn bè không chỉ riêng Thái Lan mà còn khắp cả 5 châu.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, hãng GIGABYTE với dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng AORUS đã quyệt định mời Toffie đến Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh của mình và đồng thời giao lưu với khán giả trong sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tới đây.

Song song đó là rất nhiều sự kiện bên lề. Theo hãng GIGABYTE đưa tin các bạn yêu quý Toffie ở Việt Nam cũng sẽ có cơ hội giao lưu ăn tối cùng Toffie vào ngày 23/09/2017. Chương trình này sẽ được thông báo trên Fanpage của GIGABYTE và AORUS Việt Nam.

Fanpage GIGABYTE: https://www.facebook.com/GIGABYTE.VN/

Fanpage AORUS: https://www.facebook.com/AorusVN/