Chân ướt chân ráo tới Bắc Mỹ, 100T Bang lập tức buông lời "thách thức" Doublelift

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/11/2018 03:12 PM

Cả Bang và Doublelift đã có những màn chào hỏi ngay khi cựu xạ thủ của SKT chuyển đến thi đấu cho 100 Thieves.

Không còn là những lời đồn đoán, cựu xạ thủ của SKT T1 – Bang đã chính thức tới Bắc Mỹ để đầu quân cho đội tuyển 100 Thieves. Được biết bản hợp đồng này có thời hạn 2 năm và người hâm mộ đang rất háo hức được chứng kiến xạ thủ lừng danh một thời thể hiện như thế nào trong màu áo mới. Đặc biệt hơn, nhiều người chơi còn đang chờ đợi cuộc thư hùng giữa Huyền thoại Bắc Mỹ - Doublelift và nhà Cựu vô địch thế giới – Bang trong mùa giải mới.

Ngay sau khi thông tin Bang đầu quân cho 100 Thieves được phát đi, lập tức Xạ thủ này đã có màn "chào hỏi"với những người đồng nghiệp và cũng là đối thủ trong 2 năm tới. Đầu tiên, xạ thủ sinh năm 1996 gửi lời "chào thân mật" tới Doublelift với lời nhắn: "Sớm gặp nhau thôi, Doublelift ạ!".

Ngay lập tức, tuyển thủ đang chơi cho Liquid cũng đáp lại bằng hình ảnh với hàm ý anh sẽ hủy diệt Bang nếu như 2 đội tuyển đối đầu, giống như cái cách mà Doublelift đã đánh bại toàn bộ xạ thủ tại LCS Bắc Mỹ trong mùa giải vừa qua.

Chân ướt chân ráo tới Bắc Mỹ, 100T Bang lập tức buông lời thách thức Doublelift - Ảnh 1.

Đáp lại, Bang gửi lời nhắn với thông điệp đanh thép: "Final boss will come to you" để cảnh báo với đối thủ, đây sẽ là dấu chấm hết cho sự thống trị của Doublelift cũng như Team Liquid tại Bắc Mỹ.

Chân ướt chân ráo tới Bắc Mỹ, 100T Bang lập tức buông lời thách thức Doublelift - Ảnh 2.

Đứng trước những màn "hót cực gắt" giữa 2 tuyển thủ, những tên tuổi khác của làng LMHT Bắc Mĩ cũng không thể ngồi yên và nhảy vào góp vui. Đặc biệt phải kể đến Sneaky - "Daddy" của Bang với kèo cosplay được mong đợi nhất trong năm 2018.

Bang - Nổi tiếng là một anh chàng khéo ăn khéo nói và cũng hơi bị "ngoa ngoắt", nhanh chóng hòa nhập với phong cách "gáy tung trời" của các tuyển thủ Bắc Mĩ. Anh chàng tỏ ra khá hứng thú với những màn chào đón lầy lội này và tiện thể còn bày tỏ tình cảm với "bố" Sneaky một cách không thể...ngọt ngào hơn: "Daddy ơi cho ôm cái coi?"

Chân ướt chân ráo tới Bắc Mỹ, 100T Bang lập tức buông lời thách thức Doublelift - Ảnh 3.

Có thể nói dù LCS Bắc Mỹ mùa 9 còn chưa diễn ra nhưng mọi thứ đang dần nóng lên, đặc biệt bởi năm nay có cuộc đối đầu giữa Doublelift và Bang. Cả 2 đội tuyển Team Liquid và 100 Thieves đều có sự bổ sung rất mạnh mẽ trong mùa chuyển nhượng năm nay. Với Liquid, họ đã hoàn thiện đội hình gồm Impact, Xmithie, Jensen, Doublelift và CoreJJ. Trong đó, Jensen và CoreJJ là 2 bản hợp đồng mới nhất được kỳ vọng sẽ giúp nhà ĐKVĐ bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Chân ướt chân ráo tới Bắc Mỹ, 100T Bang lập tức buông lời thách thức Doublelift - Ảnh 4.

Với 100 Thieves, đội hình chính thức của họ cũng gây ấn tượng không kém với Ssumday, Anda, Huhi, Bang, Aphromoo. Và chắc hẳn trận đấu giữa 2 đội tuyển này sẽ được người hâm mộ đếm từng ngày để dõi theo.