Chân Tử Đan bế người tình màn ảnh kém 29 tuổi

MINH VŨ  Tiền Phong | 16/09/2022 11:34 AM

Chân Tử Đan vào vai Kiều Phong, còn Trần Ngọc Kỳ đóng A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2022. Hai diễn viên bị đánh giá có khoảng cách tuổi tác lớn.

Chân Tử Đan bế người tình màn ảnh kém 29 tuổi

Sina đưa tin sau khi khởi quay hai tháng, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện được hé lộ. Video hành động được quay trên phim trường Chiết Giang, Trung Quốc, trong đó Kiều Phong () đang bế A Châu (Trần Ngọc Kỳ).

Đoàn phim Thiên Long Bát Bộ 2022 chưa công bố diễn viên chính trừ vai diễn của Chân Tử Đan. Tuy nhiên, Trần Ngọc Kỳ đã xuất hiện cùng đàn anh Chân Tử Đan và đạo diễn Vương Tinh từ hồi tháng 8.

Chân Tử Đan bế người tình màn ảnh kém 29 tuổi - Ảnh 1.

Tạo hình Kiều Phong của Chân Tử Đan lần đầu được hé lộ. Ảnh: Sina.

Việc đạo diễn Vương Tinh lựa chọn Chân Tử Đan thể hiện vai Kiều Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng A Châu gây ra nhiều tranh cãi. Ngôi sao võ thuật bị cho là đã quá tuổi thể hiện vai Kiều Phong. Trong nguyên tác, nhân vật ở độ tuổi 30, còn tài tử Diệp Vấn đã bước sang tuổi 59.

Bên cạnh đó, Trần Ngọc Kỳ bị đánh giá là diễn xuất kém và không có khí chất dịu dàng, ôn nhu của A Châu. Trần Ngọc Kỳ được cho là có nét tinh nghịch, rắn rỏi, trước đó cô vào vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 được khen ngợi.

Thiên Long Bát Bộ 2022 còn có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Nhã Sắt vai A Tử, Vương Quân Hinh vai Khang Mẫn. Dàn tài tử đóng cao thủ trong phim như Đoàn Dự, Hư Trúc, Mộ Dung Phục vẫn chưa được công bố.

Ngoài đóng vai nam chính, Chân Tử Đan còn giữ vai trò giám đốc sản xuất. Nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh anh đang giám sát phim trường trên trang cá nhân. Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc, do đó khán giả kỳ vọng tài tử mang lại những pha hành động mãn nhãn, khác với việc lạm dụng kỹ xảo trong các dự án võ thuật trước đó.

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, cô là nghệ sĩ thuộc công ty do Đường Yên làm chủ. Người đẹp từng tham gia các phim như Lưỡng Thế Hoan, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa.

Trần Ngọc Kỳ kém Chân Tử Đan tới 29 tuổi và khả năng diễn xuất gây tranh cãi. Ảnh: Weibo.

Thiên Long Bát Bộ 2022 do công ty của đạo diễn tai tiếng Hong Kong Vương Tinh sản xuất. Trước đó, ông cũng cải biên Ỷ Thiên Đồ Long Ký và chọn Lâm Phong thể hiện vai Trương Vô Kỵ. Lâm Phong bị chê quá tuổi, ngoại hình không phù hợp. Dự án còn bị đánh giá chất lượng thấp vì phần kỹ xảo thiếu chỉn chu. Do đó, khi Chân Tử Đan nhận lời đóng Kiều Phong, khán giả lo lắng Vương Tinh sẽ tạo ra một "rác phẩm" khác.