Chán thế giới "siêu anh hùng" Captain America quyết định gia nhập vũ trụ khoa học viễn tưởng trong Infinite

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/02/2019 03:58 PM

 
  thích

Trước đó chúng ta đã nhận được thông tin rằng Chris Evans sẽ chính thức giã từ với vai Captain America sau Avengers: Endgame. Tuy nhiên mọi người đừng vội buồn khi có tin tức cho rằng anh sẽ tiếp tục nghiệp diễn viên của mình trong một bộ phim hoàn toàn mới.

Mới đây toàn bộ fan hâm mộ của vũ trụ Marvel đã nhận được một tin sốc rằng nam diễn viên Chris Evans đã chính thức giã từ với vai Captain America sau 8 năm cầm khiên.

Điều này đã khiến nhiều người khóc "ròng rã", trong những năm vừa rồi hình ảnh Chris Evans đóng vai Đội Trưởng Mỹ đã trở thành hình ảnh biểu tượng, tượng đài trong dòng phim siêu anh hùng. Chàng đội trưởng Mỹ đẹp trai, chính trực luôn là hình mẫu lý tưởng cho nhiều fan nữ, giờ đây họ chính thức đã phải chia tay.

Chán thế giới siêu anh hùng Captain America quyết định gia nhập vũ trụ khoa học viễn tưởng trong Infinite - Ảnh 1.

Tuy nhiên mọi người đừng vội buồn, chúng ta sẽ không phải chính thức chia tay nam diễn viên đẹp trai này ngay đâu, mà sẽ được nhìn thấy anh trong một "hình hài" khác mà thôi.

Một thông tin cho biết, nam diễn viên Chris Evans đang trong quá trình đàm phán cho vai chính của bộ phim khoa học viễn tưởng có tựa đề Infinite. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của D. Eric Maikranz mang tên The Reincarnationist Papers được ra mắt vào năm 2009.

Chán thế giới siêu anh hùng Captain America quyết định gia nhập vũ trụ khoa học viễn tưởng trong Infinite - Ảnh 2.

Phần kịch bản của phim hiện đang được Ian Shorr chấp bút, xoay quanh nhóm người được gọi là "the Infinite" có khả năng gần như bất tử, có thể tái sinh từ thế kỷ này sang thế kỷ khác. Để chống lại tên phản diện có trí tuệ siêu phàm muốn phá hủy hành tinh, nhóm buộc phải trông cậy vào một người đàn ông tâm thần phân liệt và chấp nhận sự thật rằng tất cả những giấc mơ của anh ta đều là ký ức từ những cuộc đời trước.

Nhà sản xuất của Transformers là Lorenzo di Bonaventura đang đồng sản xuất Infinite cùng Mark Vahradian. John Zaozirny từ Bellevue Productions cũng tham gia sản xuất và Rafi Crohn giữ vai trò giám đốc sản xuất.

Chán thế giới siêu anh hùng Captain America quyết định gia nhập vũ trụ khoa học viễn tưởng trong Infinite - Ảnh 3.

Chưa biết rõ Infinite sẽ khởi quay vào ngày nào nhưng thông tin này đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy vô cùng hào hứng. Chúng ta sẽ được nhìn thấy nam diễn viên đẹp trai này trong một vai diễn hoàn toàn mới, liệu "chuyển nhà" sang vũ trụ khoa học viễn tưởng này anh có gì khác khi ở thế giới siêu anh hùng không? Anh sẽ mang lại những cảm xúc hay điều gì mới mẻ đến cho khán giả. Vô số câu hỏi được đặt ra cho vai diễn này của anh.

Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng với tài năng cũng như ngoại hình sáng của mình, Chris Evans dù ở đâu cũng sẽ tỏa sáng và thu hút người hâm mộ. Đây đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị với anh chàng trong "bộ sưu tập" những vai diễn trong sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất về dự án này nhé.