Chân Long Mobile ra mắt teaser, ấn định mở tải ngày 24/04

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2016 11:50 AM

 
  thích
Chân Long Mobile
30/04/2016 NCB: VTC Game NPH:

Đúng 10h00 ngày hôm nay 19/04/2016, Chân Long Mobile vừa chính thức ra mắt teaser đầy bí ẩn, ấn định mở tải ngày 24/04.

Những ngày gần đây, giới gamer đam mê webgame huyền thoại Chân Long Giáng Thế đang náo loạn bởi thông tin sắp xuất hiện phiên bản trên nền tảng di động mang tên Chân Long Mobile. Chính thức được xác nhận phát hành bởi một trong “tứ trụ” làng game là VTC Game, Chân Long Mobile nhanh chóng dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và khai mở 3 ngày Alpha Test thành công vang dội vào ngày 12/04/2016 vừa qua.

Không để game thủ phải đợi lâu, đúng 10h00 ngày hôm nay, Chân Long Mobile đã chính thức hé lộ teaser đầy bí ẩn khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức. Mở đầu teaser là đoạn clip giới thiệu ngắn về bối cảnh của cuộc giao tranh Tam giới Tứ thần khốc liệt – nơi người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh đi tìm Chân Long đích thực.

Chân Long Mobile trailer

Nếu bạn chưa biết, Chân Long Mobile là phiên bản chuẩn trên nền tảng di động của webgame Chân Long Giáng Thế huyền thoại trước kia. Sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D sắc nét, tạo hình nhân vật chibi đẹp mắt cùng gameplay kết hợp giữa thể loại nhập vaichiến thuật, Chân Long Mobile đưa người chơi đến với những cuộc chiến tranh đoạt ác liệt, đứng lên chiêu mộ những vị tướng tài năng trong thiên hạ để tạo nên đội hình hùng mạnh nhất xưng bá thiên hạ.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất và đếm ngược đến ngày mở tải chính tức vào 24/04/2016 sắp tới để được sờ tận tay tựa game hấp dẫn Chân Long Mobile này nhé!

Trang Teaser: https://chanlong.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/chanlongmobile