Chán LMHT, Tyler1 thử sức với Fortnite nhưng vẫn nhận phải cái kết đắng lòng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/05/2019 12:00 PM

Chắc chắn là anh chàng này không phải sinh ra để dành cho Fortnite rồi.

Dù có đi tới đâu, thử sức với bất kỳ tựa game nào đi chăng nữa thì bản tính nỏng nảy và toxic của Tyler1 cũng không bao giờ thay đổi. Và mới đây, các fan hâm mộ của anh chàng đã lại thêm một lần được thưởng thức những màn cáu bẳn đặc trưng từ phía streamer này sau khi anh chàng chuyển sang chơi Fortnite do đã quá chán LMHT.

Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, khi mặc dù đã chơi LMHT lâu năm, nhưng thứ mà khán giả nhớ tới nhất ở anh chàng này chính là sự độc đáo, hài hước cũng những màn trash talk, chửi bậy ấn tượng, và chính chúng đã mang tới những khoảnh khắc đầy thư giãn cho người xem của streamer này. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Tyler1 nên thử sức sang những tựa game sinh tồn, thay vì chỉ cắm mặt mãi vào LMHT đang dần có phần đi xuống. Xét ra thì lời khuyên này cũng khá chí lý, khi mà những yếu tố bất ngờ luôn là một phần của các tựa game sinh tồn. Nghe lời fan, Tyler1 đã thử sức với Fortnite, nhưng xem ra cái kết dành cho anh chàng không được như ý lắm.

Chán LMHT, Tyler1 thử sức với Fortnite nhưng vẫn nhận phải cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Tyler1 rất được lòng fan nhờ thói toxic của mình

Không mất quá nhiều thời gian để Tyler1 nhận ra mình chỉ là một con gà đích thực và còn rất nhiều điều cần phải học trong Fortnite. Có lẽ số phận trớ trêu chỉ muốn anh gắn bó với LMHT thì phải. Cụ thể, ngay khi Tyler1 chuẩn bị đâm vào một tòa nhà thì chiếc Driftboard của anh chàng bị trượt dưới bản đồ, và Tyler1 chết một cách tức tưởi. Đó là một bug khá hiếm gặp trong Fortnite, nhưng đen sao lại cứ dính vào anh chàng streamer này.

Đen như Tyler1, vừa chơi đã gặp ngay bug và tử nạn

"Tôi vừa gặp phải cái bug chết tiệt gì thế này" Tyler1 uất ức "Cái gì vừa xảy ra vậy. Cái bíp gì thế. Tự dưng tao lăn ra chết là sao".

Chơi ở game đấu sau, mọi thứ vẫn không có gì dễ dàng hơn dành cho Tyler1. Và có vẻ như Fortnite không chào đón anh chàng streamer toxic này thì phải. Không gặp phải bug nữa, nhưng lần này Tyler1 lại được những hacker của Fortnite ôm trọn vào lòng một cách nhiệt liệt. Chấp luôn cả Tyler1 có súng, gã hacker kia chỉ cần dùng vũ khí cận chiến là đã đủ để chém chết Tyler1. Hậm hực nhưng chẳng biết làm gì, Tyler1 đành report đối thủ rồi tiếp tục trút giận lên người xem. Game đấu thứ 3 thì thuận lợi hơn, nhưng sau khi hạ gục đối thủ, anh chàng lại gáy khét "Tao là người giỏi nhất cái trò Fortnite này".

Tyler1 rage quit nhưng vẫn không quên report cheater

Việc sau phiên stream ngày hôm đấy, Tyler1 có tiếp tục chơi Fortnite hay không thì chưa biết, nhưng phải thừa nhận rằng, có lẽ sẽ rất khó để anh chàng tìm được một trò chơi phù hợp với mình hơn là LMHT.