Chán làm siêu anh hùng Scarlett Johansson quyết định "về hưu" đi tranh cử tổng thống Mỹ?

Mirikatoji  - Theo Helino | 29/04/2019 03:59 PM

Tổng thống Scarlett Johansson? Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa?

Kể từ năm 2010, Scarlett Johansson đã tham gia diễn xuất vào vai nhân vật Black Widow (Góa phụ đen) trong các phim bom tấn Marvel. Từ đó đến nay, cô liên tục xuất hiện trong những bộ phim như The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018) và mới nhất là Avengers: Endgame (2019).

Chán làm siêu anh hùng Scarlett Johansson quyết định về hưu đi tranh cử tổng thống Mỹ? - Ảnh 1.

Vai diễn Góa phụ đen lạnh lùng mang lại cho Scarlett Johansson tất cả, từ tiền tài cho đến địa vị ngày một cao ở Hollywood. Cô trở thành người tình trong mộng của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, đồng thời vươn lên vị trí đả nữ số 1 trong làng giải trí.

Nhưng có vẻ thời gian qua cô đã quá ham mê làm siêu anh hùng để giải cứu thế giới mà quên đi những công việc khác xung quanh mình. Scarlett Johansson cứ miệt mài lao động hăng say vì vũ trụ điện ảnh biết bao nhiêu năm qua.

Chán làm siêu anh hùng Scarlett Johansson quyết định về hưu đi tranh cử tổng thống Mỹ? - Ảnh 2.

Thế nhưng cái kết nhân vật của Scarlett Johansson trong vũ trụ Marvel thì chắc ai cũng biết rồi. Để người khác có thể sống sốt thì cô nàng điệp viên này quyết định trở thành "vật tế thần". Sự hy sinh của nữ siêu anh hùng đã cứu sống hàng tỷ mạng người.

Nhìn theo một phương diện nào đấy, đây được xem như một cái chết cao cả và huy hoàng. Phải chăng đây là cơ hội để cô từ bỏ thế giới siêu anh hùng để làm các công việc khác.

Chán làm siêu anh hùng Scarlett Johansson quyết định về hưu đi tranh cử tổng thống Mỹ? - Ảnh 3.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn Scarlett Johansson đã được hỏi về hoạt động chính trị của cô cũng như suy nghĩ về chính trị hiện tại. Và khi được hỏi về công việc văn phòng vào một ngày nào đó thì cô có chia sẻ:

"Tôi nghĩ cách tốt nhất để tạo ra sự thay đổi là từ chính trị của địa phương. Có thể đến một lúc nào đó trong tương lai tôi sẽ làm công việc bàn giấy hoặc đi tranh cử tổng thống chẳng hạn".

Scarlett Johansson trong những năm qua đã rất tích cực hoạt động trong vấn đề chủ nghĩa phân biệt giới tính ở Hollywood. Cô chưa bao giờ sợ nói ra suy nghĩ của mình và sợ vì điều đó mà ảnh hưởng đến danh tiếng hay mất đi người hâm mộ. Vì vậy có khả năng cô tham gia tranh cử thật đấy chứ?

Chán làm siêu anh hùng Scarlett Johansson quyết định về hưu đi tranh cử tổng thống Mỹ? - Ảnh 4.

Từ trước đến nay một ngôi sao nhảy sang làm chính trị, có tốt hay không nó còn phụ thuộc vào suy nghĩ cá nhân của mỗi người. Dù sao thì có thể vai trò của tổng thống cần nhiều hơn sự nổi tiếng nhưng sự thành công của một ứng cử viên như Donald Trump đã chứng minh rằng chính trị Mỹ luôn mở cửa cho những người có thể thu hút sự chú ý của công chúng.

Thế nên, chúng ta hãy cùng chờ những động thái tiếp theo của Scarlett Johansson trong thời gian sắp tới nhé. Không biết rằng một cựu Avengers có kết thúc công việc của mình trong tư cách một tổng thống Mỹ không nhỉ?