Chán làm game, Microsoft chuyển sang bán xịt khử mùi, sữa tắm, dầu gội đầu Xbox

TVG  - Theo Helino | 09/06/2019 10:04 AM

 
  thích

Microsoft đã hợp tác với hãng sản xuất mỹ phẩm Lynx để tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân mới, mang một mùi hương đặc trưng của Xbox

Microsoft đang lên kế hoạch cho bài thuyết trình tại E3 2019 sắp tới của mình, nhưng có một sản phẩm bất ngờ mà chúng ta chưa bao giờ hình dung Microsoft sẽ làm được lên kệ vào mùa hè này. Đây không phải là một tựa game mới hay hệ máy Console thế hệ tiếp theo, mà thay vào đó là một dòng sản phẩm "tắm gội" mang thương hiệu Lynx Xbox.

Chán làm game, Microsoft chuyển sang bán xịt khử mùi, sữa tắm, dầu gội đầu Xbox - Ảnh 1.

Cụ thể Microsoft đã hợp tác với hãng sản xuất mỹ phẩm Lynx để tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân mới, mang một mùi hương đặc trưng của Xbox và có thể được mua ở dạng các sản phẩm như xịt cơ thể, khử mùi và sữa tắm.

Vậy sữa tắm, dầu gội và xịt khử mùi của Xbox có mùi hương như thế nào? Theo mô tả chính thức cho biết thì " Lynx Xbox có một mùi hương tươi mát của cam, nổi bật với hương dầu của chanh kaffir và chanh mùa đông, xen giữa là thảo mộc, bạc hà và cây xô thơm, cuối cùng là cây hoắc hương và gỗ thông. Chứa một loạt các loại tinh dầu tự nhiên, dòng sản phẩm Xbox Lynx đi kèm với một diện mạo mới bóng bẩy vào trong xịt cơ thể, khử mùi và sữa tắm."

Nghe có vẻ rất hấp dẫn cho những nam game thủ, đặc biệt là những ai là fan hâm mộ của Xbox. Lynx được biết đến như một thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở Mỹ cho nên game thủ yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân mới này của Xbox. Những sản phẩm này sẽ có mặt ở Úc và New Zealand từ tháng 7 trở đi, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì từ phía Microsoft về việc liệu các sản phẩm này sẽ đến các thị trường khác hay không.