Chân dung tên sát nhân Otaku Miyazaki và những vụ giết người hàng loạt chấn động Nhật Bản

Jessie Mai  - Theo Helino | 07/07/2019 06:55 PM

 
  thích

Năm 1989, một làn sóng phản đối giới Otaku bùng nổ mạnh mẽ tại Nhật Bản. Kẻ châm ngòi nổ này chính là Tsutomu Miyazaki, hay “Sát nhân Otaku”.

Miyazaki có vẻ ngoài hiền lành, và được nhiều người xung quanh nhận xét là khá trầm tính. Điểm duy nhất khiến hắn ta "khác biệt" với người thường đó chính là đôi tay dị dạng. Bị hạn chế bởi đôi tay dị dạng, Miyazaki không những cảm thấy mặc cảm, tự tin trong cuộc sống mà thường xuyên trở thành nạn nhân của bạo lực học đường.

Chân dung tên sát nhân Otaku Miyazaki và những vụ giết người hàng loạt chấn động Nhật Bản - Ảnh 1.

Dẫu là một học sinh xuất sắc, Miyazaki lại không được nhận vào Đại học. Bởi vậy thay vì trở thành giáo viên như ý định ban đầu, Miyazaki trở thành một kỹ sư photo.

Không ai ngờ rằng đằng sau vẻ ngoài hiền lành ấy, anh ta lại là một con quỷ bệnh hoạn.

Giữa năm 1988 – 1999, Miyazaki đã giết hại dã man 4 bé gái ở độ tuổi từ 4 đến 7. Sau khi giết hại, tên sát nhân biến thái này đã giao cấu với xác của các cô bé. Anh ta còn uống máu và ăn thịt một phần cơ thể của một trong số các nạn nhân xấu số.

Chân dung tên sát nhân Otaku Miyazaki và những vụ giết người hàng loạt chấn động Nhật Bản - Ảnh 2.

Anh ta thường hành động vào ban đêm trong lúc có "thời gian rảnh rỗi". Giết các "con mồi" ngẫu nhiên trở thành thú vui bệnh hoạn của Miyazaki. Không chỉ thế, anh ta còn khủng bố gia đình các nạn nhân bằng cách gửi cho họ thư và ảnh kể chi tiết những gì hắn làm với các nạn nhân.

Miyazaki bỏ xác của nạn nhân đầu tiên, Mari Konno thối rữa trên khu đồi gần nhà. Nhưng anh ta vẫn giữ tứ chi của cô bé ở trong. Phần xương còn lại của nạn nhân được hắn đốt thành tro trong lò sưởi, sau đó trộn với bột và gửi về nhà các nhạn nhân cũng với một vài cái răng, ảnh chụp quần áo.

Chân dung tên sát nhân Otaku Miyazaki và những vụ giết người hàng loạt chấn động Nhật Bản - Ảnh 3.

Miyazaki còn là fan của phim kinh dị, anh ta có một bộ sưu tập đồ sộ về thể loại này. Khi bị bắt, Miyazaki tỏ ra bình tĩnh. Trong khi cha của anh takhông chịu nổi phán xét về con trai mình, đã tự tử vào năm 1994.

Miyazaki bị tuyên án tử hình vào năm 1997 nhưng chỉ mới đây vào tháng 1 năm 2008, kẻ sát nhân máu lạnh này mới chính thức bị đưa lên đoạn đầu đài để trả giá cho hành vi thú tính của mình.

Chân dung tên sát nhân Otaku Miyazaki và những vụ giết người hàng loạt chấn động Nhật Bản - Ảnh 4.

Ngày nay, họ đã trở thành một cộng đồng bị ruồng bỏ, lên án và trở thành sự sỉ nhục lớn của người dân Nhật Bản. Đó là lý do đầu tiên để khi bạn đặt chân lên xứ sở hoa anh đào, hãy liệt "otaku" vào danh sách những từ cấm kị.