Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 12:26 PM

 
  thích

Các Thất Vũ Hải trông đều rất tuyệt vời trong tập mới nhất của anime One Piece.

Trong thế giới One Piece, hải tặc và chính quyền là hai thế lực đối kháng, là kẻ thù của nhau. Tuy nhiên, cũng có một số hải tặc được chính quyền thế giới công nhận và kết liên minh, đó là Shichibukai (Thất Vũ Hải). Tổ chức này là một trong tam đại thế lực có vai trò duy trì cân bằng trật tự thế giới.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải đều là những hải tặc khét tiếng có số tiền truy nã rất cao. Vì vậy từ trước đến nay chính quyền thế giới vẫn có phần nào đó "e dè" với các Shichibukai. Một phần vì họ đều là những nhân vật mạnh mẽ và những lợi ích họ mang lại không hề nhỏ. 

Nhớ lại 1 chút, trong manga One Piece chap 905 thì chúng ta đã được nhìn thấy cảnh đô đốc Fujitora đang ngồi nói chuyện với đô đốc Lục Ngưu. Lúc này ngài Hổ Tím đã nói rằng ông ta muốn phá bỏ hệ thống hiện tại vì Shichibukai là không cần thiết và Vegapunk vừa tạo ra một thứ vô cùng tuyệt vời có thể giúp hải quân không cần tới Thất Vũ Hải nữa. 

Hiện nay chính phủ lại quyết định loại bỏ hệ thống này, không những thế còn muốn bắt họ ngay lập tức khi "chiếu lệnh" vừa được ban. Tin tức việc chính phủ "khai tử" hệ thống Thất Vũ Hải thực sự là một bất ngờ với tất cả mọi người. Và ngay cả đối với các Shichibukai cũng không hề biết gì trước đó.

Và mới đây, anime One Piece tập 957 đã được ra mắt và có tiêu đề là Shichibukai. Trong tập này, chân dung của các Shichibukai đã được hiển thị. Bên cạnh những cái tên đang bị vây bắt là Hancock, Mihawk, Weevil và Buggy thì những cựu Shichibukai cũng được thể hiện.

Hãy xem chân dung của các Shichibukai xuất hiện trong One Piece tập 957 cực ngầu ở dưới đây nhé!

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 1.

"Mắt diều hâu" Mihawk

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 2.

Cướp biển Mihawk

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 3.

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 4.

Cướp biển Boa Hancock

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 5.

Gã hề Buggy

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 6.

Hải tặc Buggy The Star Clown (Hề Siêu Sao)

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 7.

Weevil - kẻ tự nhận mình là con trai của Râu Trắng

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 8.

Cướp biển Weevil

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 9.

Dofamingos hiện đã bị bắt bởi chính phủ thế giới

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 10.

Trafalgar Law - người đã bị xóa tên khỏi danh sách Shichibukai

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 11.

Jinbe, người rời Shichibukai và gia nhập băng Mũ Rơm

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 12.

Teach - Râu Đen trở thành Shichibukai sau cuộc chiến tranh Marineford

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 13.

Gecko Moria đã bị tước danh hiệu Shichibukai và suýt bị giết bởi các Shichibukai khác

Chân dung của tất cả Thất Vũ Hải cùng xuất hiện trong One Piece tập 957, trạng thái hiện tại cũng được thể hiện - Ảnh 14.

Crocodile đã vượt ngục và hiện vẫn là kẻ chạy trốn

Trên đây là các hình ảnh của những Shichibukai đang hoạt động và cựu Shichibukai đã xuất hiện trong One Piece tập 957.