Chân dung cô gái có vẻ ngoài như Barbie đời thực: Chi gần 4 tỷ để biến thành búp bê, quyết bỏ việc vì sợ làm đàn ông... phát cuồng

L.T  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 04:43 PM

Cô gái quyết định nghỉ làm lễ tân vì cho rằng mình quá nóng bỏng và có thể khiến cánh mày râu phát cuồng.

Barbara Luna Sipos, 22 tuổi, sống ở thủ đô Budapest (Hungari) cho biết từ khi còn là một đứa trẻ cô đã bị ám ảnh bởi những con búp bê, vì vậy cô luôn mong ước một ngày nào đó mình sẽ trở thành một "búp bê sống".

Barbara nói: "Tôi luôn muốn mình trông giống như một nhân vật hoạt hình hoặc búp bê sống. Thời thơ ấu của tôi luôn gắn liền với những con búp bê Barbie nên tôi cũng mê chúng. Tôi bắt đầu hiện thực hóa ước mơ của mình ở tuổi 17".

Chân dung cô gái có vẻ ngoài như Barbie đời thực: Chi gần 4 tỷ để biến thành búp bê, quyết bỏ việc vì sợ làm đàn ông... phát cuồng - Ảnh 1.

Barbara Luna Sipos từ bỏ công việc lễ tân sau khi phẫu thuật thẩm mĩ vì sợ đàn ông "phát điên" vì mình.

Cô nàng đã trải qua tổng cộng 10 cuộc phẫu thuật để có sắc vóc như hiện tại. Bao gồm cả phẫu thuật nâng ngực từ kích cỡ 34B lên 34F.

Kể từ khi bắt đầu công cuộc làm đẹp và biến mình thành búp bê sống, cô đã quyết định bỏ công việc tiếp tân vì cô lo ngại vẻ ngoài cuốn hút của mình khiến đàn ông "phát điên".

Barbara nói: "Tôi nhận ra rằng loại công việc này không còn phù hợp với tôi vì tôi sống trong một xã hội mà một người phụ nữ hấp dẫn không có nhiều lựa chọn để duy trì công việc của mình, không thể thăng tiến hơn nếu không hiến dâng thể xác cho đàn ông - điều mà tôi không bao giờ muốn làm".

Chân dung cô gái có vẻ ngoài như Barbie đời thực: Chi gần 4 tỷ để biến thành búp bê, quyết bỏ việc vì sợ làm đàn ông... phát cuồng - Ảnh 2.

Cô nàng đã trải qua tổng cộng 10 cuộc phẫu thuật để có sắc vóc như hiện tại.

Chồng cũ của Barbara là người chi trả toàn bộ chi phí cho tất cả các cuộc phẫu thuật bởi anh ta cũng yêu Barbie và muốn người yêu của mình giống như búp bê.

Các ca phẫu thuật của Barbara cũng bao gồm 12.000 bảng Anh (351 triệu đồng) cho phẫu thuật nâng mũi và làm mặt V-line; phẫu thuật trán giống búp bê Barbie mỗi lần cũng tiêu tốn 12.000 bảng Anh.

Cô cũng đã trải qua một cuộc phẫu thuật với giá 5.000 bảng Anh (146 triệu đồng), nâng môi với giá 2.300 bảng Anh (67 triệu đồng), làm đầy môi với giá 6.300 bảng Anh (184 triệu đồng), nâng mông hết gần 8.000 bảng Anh (234 triệu đồng) và thậm chí phẫu thuật vùng kín với giá khoảng 5.500 bảng Anh (160 triệu đồng).

Tổng cộng cô đã tiêu tốn 135.000 bảng Anh (gần 4 tỷ đồng) để biến mình thành búp bê đời thực.

Chân dung cô gái có vẻ ngoài như Barbie đời thực: Chi gần 4 tỷ để biến thành búp bê, quyết bỏ việc vì sợ làm đàn ông... phát cuồng - Ảnh 3.

Barbara tâm sự rằng không phải tất cả mọi người đều yêu thích vẻ ngoài hiện tại của cô, vẫn có một số người chỉ trích cô.

Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn lạc quan và chỉ quan tâm đến những người cởi mở với mình.

Barbara cho biết cô luôn cố gắng gây ấn tượng với những người xung quanh bằng hình ảnh một người có suy nghĩ thoáng và chứng minh để họ thấy cô không phải là "cô nàng xinh đẹp nhưng không có não".

Barbara cũng cho biết cô sẽ không ngừng phẫu thuật, cô đã trải qua phẫu thuật nâng mũi lần thứ ba, phẫu thuật cắt bỏ xương sườn và tiêm filler vùng mông theo kế hoạch.