Chán đi troll ngoài đời, Logan Paul chuyển qua làm streamer Fortnite

DS  - Theo Helino | 09/04/2018 10:29 AM

Hiện tại, anh chàng lắm tài nhiều tật này đang có được gần 200 nghìn người theo dõi trên Twitch.

Fortnite hiện đang tạo nên một làn sóng streamer mới trên khắp thế giới. Không chỉ các game thủ đình đám, mà cả những người có tầm ảnh hưởng lớn nhỏ trên Internet cũng rất tò mò và háo hức tham gia vào trò chơi này. Và mới đây, nhân vật mới nhất gia nhập quân đoàn streaming Fortnite chính là gã Youtuber lắm tài nhiều tật Logan Paul.

Chán đi troll ngoài đời, Logan Paul chuyển qua làm streamer Fortnite - Ảnh 1.

Vào cuối tuần qua, Logan đã bắt đầu stream trận chiến Fortnite của mình trên Twitch. Nội dung stream thì cũng bình thường như bao nhiêu người chơi khác, nhưng vấn đề của Logan là người xem. Ngay trong ngày đầu tiên, Logan đã đạt được 200 nghìn người xem, một con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi bắt đầu stream, kênh chat của Logan đã tràn ngập những kẻ thích troll vào trêu và chọc ngoáy anh chàng bằng những hình vẽ dung tục và nhạy cảm. 

Chán đi troll ngoài đời, Logan Paul chuyển qua làm streamer Fortnite - Ảnh 2.

Nhanh chóng sau đó, Logan đã khóa kênh chat lại và không cho phép chat tự do nữa, chỉ có những người trả tiền để theo dõi anh chàng mới được để lại bình luận. Logan chia sẻ rằng, anh không thích chuyện này chút nào và muốn có một cộng đồng lành mạnh và vui vẻ theo dõi mình mà thôi. 

Thực ra, chuyện Logan bị cộng đồng mạng troll không phải điều gì quá lạ lẫm. Trước đó, người em Jake Paul cũng đã bị cộng đồng Fortnite tỏ ra khó chịu và không muốn chơi cùng dù mới tham gia được vài trận. Còn Logan, ngay khi anh thông báo tham gia vào Twitch, cộng đồng thậm chí còn chia luôn làm 2 phe ủng hộ và phản đối. Nhiều người cho rằng, Logan chỉ muốn kiếm tiền "lướt sóng" sau khi thấy được thành công của Ninja cũng như một số streamer khác.