LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều, MC Minh Nghi cũng phải tán dương

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2021 07:31 PM

 
  thích

Theo đó, nữ MC cao 1m72 nhà Tốc Chiến tiết lộ có khả năng sẽ làm streamer.

Năm đầu tiên gắn bó với những giải đấu Esports, Chúc Anh ghi điểm nhờ gương mặt ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng cùng chiều cao lên tới 1m72. Không những vậy, nữ MC còn gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng làm chủ sân khấu cực đỉnh và những câu hỏi khéo léo cùng tuyển thủ. Cùng với Minh Nghi, cô nàng khiến nhiều "trái tim thổn thức" sau khi lên sóng tại giải đấu của bộ môn LMHT Tốc Chiến.

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều, MC Minh Nghi cũng phải tán dương - Ảnh 1.

Với những thành công đầu tiên, “chân dài" của Tốc Chiến lấy đó làm bàn đạp để tiến tới những mục tiêu mới. Trong đó, làm streamer cũng là một dự định thú vị. Cô nàng đã chia sẻ kế hoạch này trong video dài 1phút 44 giây mới đăng tải trên Facebook cá nhân:

“Mình may mắn đồng hành cùng Tốc Chiến ở giải đấu đầu tiên Icon Seri SEA với vai trò là MC phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu. Thế nhưng đến hôm nay mới có cơ hội tâm sự, giãi bày, chia sẻ suy nghĩ cảm xúc của bản thân về những trải nghiệm trong thời gian qua.

Từ những trải nghiệm ấy mà mình nhận ra được một sở thích mà mình đã giấu kín từ lâu là chơi game. Tuy nhiên, bản thân mình vẫn còn thiếu sót nhiều cần học hỏi và kết bạn với những người đam mê Tốc Chiến.

Khi chơi giỏi hơn thì rất có thể mình sẽ stream game, kết nối với các bạn, trao gửi năng lượng tích cực…Vì vậy, hãy đồng hành cùng mình trên các trang mạng xã hội nhé".

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều.  

Tâm sự của cô nàng xinh đẹp này nhận được sự tán dương của cô em Minh Nghi cùng nhiều người hâm mộ.

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều, MC Minh Nghi cũng phải tán dương - Ảnh 3.

Được biết, Chúc Anh đã có kinh nghiệm làm MC cho các giải đấu bóng rổ VBA, ABL và game shows từ năm 2017 - 2020. Điều này cho thấy trình độ chuyên môn của cô nàng này là không cần phải bàn cãi. 

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều, MC Minh Nghi cũng phải tán dương - Ảnh 4.

Chúc Anh còn từng đạt top 8 chương trình “Gương mặt truyền hình” của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Chưa dừng lại ở đó, với điểm IELTS lên đến 7.0, nữ MC còn có thể phỏng vấn song ngữ Anh - Việt rất tốt. Với những kỹ năng nền “đỉnh cao" như vậy, bạn nghĩ thế nào khi cô nàng ngồi trên ghế livestream? Hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

“Chân dài” Tốc Chiến tung video 1 phút 44 giây để tuyên bố một điều, MC Minh Nghi cũng phải tán dương - Ảnh 5.