Chán chơi Fortnite như người thường, Dr Disrespect chuyển hướng sang điều khiển bằng chân

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/01/2019 10:01 AM

Đúng là chẳng có ai dị hơn Dr Disrespect cả.

Đúng là nếu xét về độ dị thì hiếm streamer nào trên thế giới có thể so sánh đươc với Dr Disrespect. Và mới đây, anh chàng này lại tiếp tục trình diễn thêm những tình huống cực kỳ lạ lùng nữa với các fan hâm mộ.

Thời gian gần đây, Doc có vẻ khá chăm chỉ cày cuốc Fortnite. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trước đó, Doc từng lên tiếng dè bỉu tựa game này, thậm chí tuyên bố xóa hoàn toàn khỏi máy tính trong lúc tức giận. Và có vẻ như sau khi chơi Fortnite đã quá nhàm chán, anh chàng streamer này bắt đầu nghĩ ra những trò quái dị.

Chán chơi Fortnite như người thường, Dr Disrespect chuyển hướng sang điều khiển bằng chân - Ảnh 1.

Bộ điều khiển bằng chân của Dr Disrespect khi chơi Fortnite đây

Nếu như người bình thường vẫn quen chơi Fortnite, dù là ở trên bất kỳ nền tảng gì bằng tay thì với Doc, chuyện đấy đã quá nhàm chán. Và thế là anh chàng này nảy ra ý tưởng cực kỳ khác người nhưng đồng thời cũng tương đối sáng tạo và nhất là chẳng giống ai. Cụ thể, Dr Disrespect sử dụng chân để điều khiển nhân vật của mình như trong clip dưới đây.

Dr Disrespect show kỹ năng điều khiển nhân vật Fortnite bằng chân siêu việt

Và nhìn cái cách mà Dr Disrespect chơi, tất cả các fan của anh phải cảm thấy ngỡ ngàng. Mặc dù có đôi lúc không được như ý, thế nhưng chuyển động nhân vật của Dr Disrespect vẫn phải nói là mượt mà tới mức khó tin, như thể anh đang điều khiển bằng tay vậy. Chưa kể, Dr Disrespect còn đầu tư tới mức làm hẳn một camera chỉ để show cho người xem thấy các thao tác bằng chân điêu luyện của anh chàng.

Đa phần người xem đều tỏ ra vô cùng thích thú trước những thao tác khó tin từ phía Dr Disrespect và đồng ý rằng chắc chắn streamer này đã phải khổ công luyện tập tương đối nhiều. Bên canhj đó, cũng có một số câu hỏi khá hài hước, giả như có phải tháo tất ra mới khiến cho Dr Disrespect làm được vậy phải không.

Chán chơi Fortnite như người thường, Dr Disrespect chuyển hướng sang điều khiển bằng chân - Ảnh 3.

Nhân vật của Doc hoạt động mượt mà chẳng kém gì chơi bằng tay như game thủ thông thường

Tuy vậy, dù gì thì cũng không thể phủ nhận rằng Dr Disrespect xứng đáng được coi là một trong những cái tên giải trí nhất của làng streamer thế giới.