Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2)

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2020 08:21 PM

 
  thích

One Punch Man là một anime cực kỳ nổi tiếng, nhưng season 3 vẫn chưa thể ra mắt sớm để trả lời các thắc mắc của người hâm mộ.

Nếu là fan hâm mộ của One Punch Man, có lẽ bạn đã phàn nàn rất nhiều về việc kết thúc season 2 một cách chóng vánh. Bộ anime chuyển thể từ webcomic bán chạy nhất đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi bốn năm cho mùa thứ hai, và nó không chỉ khiến fan có ​​nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, mà giờ đây khán giả phải tiếp tục chờ đợi season 3.

Liệu phần 3 sẽ mang lại một đối thủ xứng đáng cho Saitama? Điều gì sẽ xảy ra với Garou - thợ săn anh hùng khi được đưa đến chỗ Orochi? Liệu trận chiến quái vật với anh hùng cuối cùng sẽ xảy ra chứ? Dưới đây là những thứ mà fan muốn có câu trả lời trong season 3 của One Punch Man:

5. Cần có sự phát triển thích hợp cho Garou

Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2) - Ảnh 1.

Sự tương tác của Garou với Vua quái vật Orochi rõ ràng đánh dấu một điểm then chốt trong câu chuyện của anime, nhưng người hâm mộ hy vọng nó không chiếm nửa season. Phần 2 đã không có nhiều đất diễn cho Saitama, vì Garou hầu như đã chiếm hết sự chú ý, điều này khiến fan hâm mộ khá bối rối. 

Garou tuy là một nhân vật quan trọng, nhưng chúng ta hy vọng season 3 sẽ sắp xếp hợp lý thời gian xuất hiện của anh và thực sự giúp Garou tìm được chỗ đứng của mình, để arc của nhân vật này không làm lu mờ Saitama. Câu chuyện hay hơn và chương trình sẽ hoạt động tốt nhất khi Saitama được giữ ở trọng tâm hầu hết các arc, vì nó giúp người xem theo dõi tiến trình tốt hơn, đặc biệt là khi có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện.

4. Nhiều nhân vật kì lạ hơn xuất hiện

Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2) - Ảnh 2.

Một trong những điều hay nhất của manga One Punch Man chắc chắn là kho tàng các anh hùng kỳ lạ và thường rất kỳ quặc. Phần 2 đã làm tốt khi giới thiệu đội hình mới nhất của các anh hùng được xếp hạng S-class. Chúng ta có lẽ đều bị ấn tượng với Pig God và Child Emperor, nhưng phần 3 cần làm tốt hơn nữa để thực sự mang đến cho những anh hùng và nhân vật phản diện này một arc lớn. Ngoài ra còn có một số nhân vật phản diện thực sự đáng sợ mà mọi người đều chờ đợi để trở nên sống động hơn trong anime, có thể là Overgrown Rover hoặc Black Sperm.

3. Những trận chiến một chọi một tốt hơn

Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2) - Ảnh 3.

Các trận chiến một chọi một luôn được mong chờ trong One Punch Man và chúng ta đều yêu thích nó. Lý do đơn giản là nó hoàn toàn diễn ra tốt trong anime. Season 3 cần bám sát vào thế mạnh này và thể hiện những trận chiến một chọi một giữa anh hùng S-class và quái vật.

Một số khoảnh khắc hấp dẫn nhất đã xảy ra khi anime cho các nhân vật chiến đấu một chọi một. Nếu họ cố gắng cải thiện chất lượng hoạt hình vào phần 3, những trận chiến này thực sự có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm. Và trận chiến giữa Saitama vs Orochi cũng được kỳ vọng sẽ rất đẹp mắt, có thể tạo ra những cao trào mà chúng ta đang chờ đợi.

2. Cung cấp thêm chi tiết về Orochi

Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2) - Ảnh 4.

Những cú đấm của Saitama mạnh đến mức nhân vật này không tìm thấy một đối thủ đủ xứng đáng để đánh trả. Fan hâm mộ nghĩ rằng thủ lĩnh của Hiệp hội quái vật - Orochi - sẽ là người có thể là kẻ thù thực sự của Saitama. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Orochi ngoại trừ việc hắn đáng sợ đến mức tất cả những con quái vật đều mang nỗi sợ bị Orochi ăn thịt. Season 3 cần cung cấp cho người xem nhiều thông tin hơn về Orochi cũng như các câu chuyện về hắn, để xem nhân vật phản diện này có tương thích với Saitama hay không.

1. Có thêm thông tin về Gyoro Gyoro

Chán chờ đợi và 10 điều người hâm mộ hy vọng về season 3 của anime One Punch Man (P2) - Ảnh 5.

Làm thế nào mà Gyoro Gyoro - một trong những quái vật nhỏ bé - lại trở thành tay sai tốt nhất của Vua Orochi? Hắn chính xác là cánh tay phải của Orochi, Gyoro Gyoro có thể giao tiếp thần giao cách cảm. Mặc dù toàn bộ sức mạnh của hắn chưa được tiết lộ, Gyoro Gyoro rõ ràng rất quan trọng, đó là lý do tại sao nhân vật này là cố vấn hàng đầu của Orochi, và là một trong những công cụ quan trọng nhất trong Hiệp hội quái vật.

Nhưng chúng ta cần biết thêm nhiều thông tin về hắn. Chẳng hạn như làm thế nào mà Orochi và Gyoro Gyoro gặp nhau? Họ có sinh sống cùng nhau không? Đó là những câu hỏi mà chúng ta hy vọng season 3 sẽ cho người xem một số câu trả lời.