Chán bán gear, Razer giờ còn làm cả nước tăng lực cho game thủ nữa

RED  - Theo Helino | 11/06/2019 10:33 AM

Nước tăng lực của Razer có tên Respawn, rất mạnh mẽ và không sợ béo vì không chứa đường.

Các loại chuột, bàn phím hay tai nghe, laptop... mang nhãn hiệu Razer thì có lẽ là chẳng ai còn lạ gì nữa rồi. Nhưng mà giờ đây hãng gaming gear nổi tiếng thế giới này còn tung ra một thứ chẳng liên quan tí nào nữa, đó chính là nước tăng lực cho game thủ!

Cụ thể thì trong E3 2019 này thì Razer đã giới thiệu thương hiệu con của họ, chuyên bán đồ uống với tên gọi là Respawn. Nghe có vẻ hơi nhảm nhí nhưng mà hãng phần cứng nổi tiếng trên lại rất nghiêm túc. Respawn hoàn toàn không phải là loại nước tăng lực thông thường, nó là "do game thủ tạo ra, dành riêng cho game thủ".

Chán bán gear, Razer giờ còn làm cả nước tăng lực cho game thủ nữa - Ảnh 1.

Hồi năm 2010, trong dịp cá tháng tư thì Razer từng đưa ra 'cú lừa' vui vẻ về một loại nước tăng lực của riêng họ mang tên Project Venom. Nhưng hiện tại thì mọi thứ đã trở thành sự thực và Respawn đã ra đời, nghe không được 'độc hại' như cái tên cũ nhưng về ngành ẩm thực thì rõ ràng là dễ chấp nhận hơn.

Theo những gì mà Razer công bố, hiệu quả của loại đồ uống này sẽ đến tức thì: "Hãy sẵn sàng cho Respawn. Hiệu quả của nó có thể được cảm nhận ngay sau khi uống". Đây sẽ là một loại nước tăng lực dạng bột pha với các loại thành phần thường thấy trong Red Bull hay Monster, bao gồm caffeine, chiết xuất trà xanh, và vitamin B.

Chán bán gear, Razer giờ còn làm cả nước tăng lực cho game thủ nữa - Ảnh 2.

Loại đồ uống Respawn này của Razer được bán kèm một bình lắc bằng kim loại trông khá ngầu, có nhiều vị để chọn lựa.

Ngoài ra, Respawn của Razer sẽ hoàn toàn không có đường như đại đa số các loại nước tăng lực khác trên thị trường. Nó được sản xuất theo công thức đặc biệt cho game thủ, các vận động viên eSport và cả những người sáng tạo nội dung, biên tập video cần tăng sự tập trung trong thời gian dài cũng như tăng cường sự chịu đựng của thần kinh.