Chán ăn theo game, Xbox One có cả phiên bản Game of Thrones nhìn là mê ngay

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/06/2016 12:26 PM

Sẽ chỉ có 6 bộ Xbox One bản Game of Thrones được bán ra trên toàn thế giới, và mức giá của nó chắc chắn cũng sẽ chẳng rẻ một chút nào.

Cuối cùng thì sau những phiên bản Xbox One độc quyền ăn theo những tựa game như Halo 5, Call of Duty Advanced Warfare hay Titanfall... thì cuối cùng cỗ máy chơi game của Microsoft đã có một phiên bản ăn theo một bộ phim truyền hình. Và bộ phim này cũng đang làm mưa làm gió cộng đồng trên thế giới nói chung và những người hâm mộ Việt Nam nói riêng: Game of Thrones.

Không chỉ đơn giản sơn lại lớp vỏ ngoài mà Xbox One thậm chí còn có cả hình ảnh của tòa lâu đài, và cả những chi tiết cực ngầu chẳng có cỗ máy nào khác sở hữu. Theo Microsoft Pháp cho biết, sẽ chỉ có 6 bộ Xbox One bản Game of Thrones được bán ra trên toàn thế giới, và mức giá của nó chắc chắn cũng sẽ chẳng rẻ một chút nào.

Game of Thrones Xbox One

Tuy nhiên điều cần nhớ, đây vẫn là phiên bản Xbox One cũ chứ không phải Xbox One S mới toanh được giới thiệu tại kỳ sự kiện E3 2016 vừa qua. cỗ máy này sẽ nhỏ hơn 40%, nghĩa là gần một nửa so với "cục gạch" Xbox One hiện tại, cùng với đó lả khả năng xuất hình ảnh 4K và ổ cứng 2TB, nhiều gấp 4 lần phiên bản Xbox One gốc.

Có thể khẳng định, việc thay đổi phần cứng cũng như bề ngoài sẽ giúp Xbox One có rất nhiều lợi thế trong việc gỡ gạc lại doanh số máy bán ra, sau khi họ đã chính thức nhận thua trong cuộc đua máy chơi game thế hệ thứ 8 với Sony. Tính đến thời điểm ngày 22/11 vừa qua tức 2 năm sau ngày ra mắt chính thức trên toàn thế giới, doanh số của hệ máy chơi game PS4 đã cán mốc 30 triệu bản - thông tin rất ấn tượng mới được Sony công bố ngày hôm nay.

Trong khi đó ở phía bên kia chiến tuyến, Microsoft vẫn chưa vượt qua được mốc 20 triệu mặc dù có thời điểm ra mắt cùng với PS4 vào tháng 11/2013. Thực tế kể từ lần công bố doanh số cuối cùng vào thời điểm tháng 11/2014 với 10 triệu máy, chúng ta vẫn chưa biết chính xác số máy Xbox One cụ thể đã được bán ra thị trường là bao nhiêu, thậm chí gần đây ông Phil Spencer - đại diện cao cấp của Microsoft còn thừa nhận rằng mục tiêu của họ giờ đây không phải là bắt kịp Sony nữa bởi điều đó là gần như không thể.