Champion of Arena: Đấu đường danh giá nhất của FIFA Online 4

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2021 01:56 PM

 
  thích

Nói một cách đơn giản, sự kiện ‘Champion of ARENA’ là sự kiện nhằm tìm kiếm 100 người chơi xuất sắc nhất tại chế độ ARENA của FIFA Online 4.

Bên cạnh chế độ chơi ARENA Mode mới ra mắt cùng với sự kiện đồng hành còn có một sự kiện đang cực kỳ ‘hot’ trong cộng đồng game thủ FIFA Online 4, đó chính là ‘Champion of ARENA’ - sự kiện tìm kiếm vua đấu trường của ARENA.

Champion of Arena: Đấu đường danh giá nhất của FIFA Online 4 - Ảnh 1.

TRỞ THÀNH NHÀ VUA TẠI ARENA MODE

Nói một cách đơn giản, sự kiện ‘Champion of ARENA’ là sự kiện nhằm tìm kiếm 100 người chơi xuất sắc nhất tại chế độ ARENA của FIFA Online 4.

Cụ thể, ‘Champion of ARENA’ sẽ xếp hạng những người chơi nhận được nhiều cup nhất và có hiệu số bàn thắng tốt nhất tại ARENA Mode.

NHẬN THẺ 21TOTS, HÀNG NGHÌN FC CÙNG CHIẾC CUP ARENA PHIÊN BẢN THẬT

100 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được các phần thưởng cực kỳ chất lượng lên đến 10.000 FC hàng tỷ BP cùng thẻ cầu thủ cực chất.

Đặc biệt, Các HLV đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ combo gồm hàng nghìn FC, thẻ 21TOTS miễn phí và đặc biệt là chiếc cup ARENA phiên bản hàng ‘real’ cực xịn sò.

THAM GIA NGAY HÔM NAY

Với các phần quà cực chất lượng này, tại sao không thử tham gia chinh chiến tại ARENA Mode của FIFA Online 4 để trở thành ‘Vua đấu trường’, rinh 21TOTS, hàng nghìn FC cùng chiếc cup thật nhỉ?