Chameleon Run - Hiện tượng mới nổi đang gây sốt cộng đồng mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2016 08:11 PM

Sở hữu nền đồ họa cá tính, đa sắc màu cùng lối chơi auto-runner mới lạ, Chameleon Run đang thực sự tạo nên một cơn sốt mới chỉ sau vài ngày ra mắt.

Theo đó, Chameleon Run đã chính thức được phát hành trên nền tảng iOS vào ngày 6 tháng 4, sau đó 2 ngày trò chơi tiếp tục xâm chiếm thánh địa Android. Sở hữu nền tảng đồ họa cá tính, đa sắc màu cùng lối chơi auto-runner mới lạ, Chamelon Run đang thực sự tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng game mobile chỉ sau vài ngày ra mắt.

Được biết, Chameleon Run phát hành dưới sự hợp tác bởi 2 hãng Hyperbolic Magnetism và Noodlecake Games. Là một tựa game chạy nhảy đầy màu sắc và cần sự nhanh nhạy trong cách điều khiển nhưng ít ai biết rằng, Chameleon Run lại được tạo ra bởi Jan Split Llavsky - một người đàn ông mắc chứng bệnh mù màu và bị gãy một tay thời điểm làm sản phẩm.

Trailer Game

Anh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tựa game, từ chứng bệnh mù màu cho tới việc bị ăn cắp ý tưởng cũng như sao chép lại đoạn code lập trình. Tuy nhiên, sau tất cả những gian nan đó, thành quả bây giờ với Chameleon Run là sự đền đáp xứng đáng cho những gì mà Jan Split Llavsky đã phải trải qua.

Tham gia vào Chameleon Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình khéo léo nhảy, chuyển màu sắc và chạy qua những chiếc tàu về đích an toàn. Phải công nhận rằng, nhà sản xuất đã vô cùng tinh tế khi kết hợp các hiệu ứng tự động và chế độ chuyển đổi màu sắc đầy thú vị trong tựa game con cưng của mình.

Bên cạnh đó, game thủ có thể thoải sức lựa chọn trước những màu sắc táo bạo và ấn tượng trong game. Sự sáng tạo này tạo nên bước đột phá mới trong thể loại game chạy vô tận trên thị trường di động hiện nay. Hơn nữa, góc độ quay khi đuổi bắt khiến cho Chameleon Run sở hữu một giao diện đặc biệt ấn tượng, mang đầy tính nghệ thuật.

Hành trình trong Chameleon Run là những màn chơi theo cấp độ nâng dần từ dễ đến khó cũng như yêu cầu game thủ phải hoàn thành game trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật của mình hoàn thành nhiệm vụ với chỉ một tay duy nhất.

Nếu đã đang "chán nản" với những tựa game đánh theo lượt hay "mỏi tay" với thể loại nhập vai thì Chameleon Run chắc chắn là sự lựa chọn bổ sung hoàn hảo để thử thách khả năng khéo léo, nhanh nhạy và tính giải trí cao cho bất kỳ game thủ nào.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.