Chăm lo cho game thủ như Pokemon Go, thế này thì thoải mái ở nhà mà không lo dịch bệnh rồi

Mercury  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 10:39 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp khiến nhiều người vô cùng lo lắng, đây chính là lúc mà các nhà phát hành game thể hiện, mà Pokemon Go là một ví dụ điển hình.

Hiện tại dịch bệnh đang bùng phát rất phức tạp tại nhiều quốc gia, game thủ bây giờ chỉ muốn ngồi nhà cày game thay vì phải ra đường để tránh nguy cơ lây nhiễm, việc đó cũng khiến cho những người hâm mộ tựa game Pokemon Go vô cùng lo lắng bởi vì nếu không thể ra ngoài, thì không thể bắt được những Pokemon hiếm được. Hiểu được nhu cầu của game thủ, nhà phát triển Niantic đã quyết định đưa ra một số tinh chỉnh về game để “kịp thời” đối phó với dịch bệnh.

Chăm lo cho game thủ như Pokemon Go, thế này thì thoải mái ở nhà mà không lo dịch bệnh rồi - Ảnh 1.

Pokemon Go là một tựa game dựa theo tác phẩm nổi tiếng Pokemon với tuổi đời 4 năm, ngay từ khi ra mắt, game đã gây sốt toàn cầu và gây một hiệu ứng khổng lồ lên cộng đồng game thủ, người người Pokemon Go, nhà nhà Pokemon Go. Đến bây giờ, tuy đã bão hòa về lượng người chơi, nhưng Pokemon Go vẫn giữ cho mình được một vị trí trong lòng những người hâm mộ trung thành tại một số quốc gia, mà hiện nay được cho là những ổ dịch dễ lây lan.

Chăm lo cho game thủ như Pokemon Go, thế này thì thoải mái ở nhà mà không lo dịch bệnh rồi - Ảnh 2.

Trước tình hình đó, Niantic đã đưa ra một số biện pháp để khuyến khích game thủ ở nhà “cày game”, cụ thể thì nhà phát triển này đã điều chỉnh một số cơ chế của Pokemon Go:

1. Môi trường sống của Pokemon được gia tăng một cách rõ rệt, giờ đây người huấn luyện Pokemon có thể tìm được những Pokemon hiếm ngay trong ngôi nhà của mình… ở bất kỳ chỗ nào, trong vườn của bạn cũng vậy, số lượng Pokemon khi người chơi ra vườn sẽ được gia tăng nhiều 

2. Niantic cũng đưa ra các gói giảm giá Incense (hương hay nhang), là một công cụ để giúp thu hút các Pokemon đến nhà bạn nhiều hơn, hiện tại thì game đưa ra một cái giá khá hời so với trước rất nhiều nhiều lần, nhưng 99%, thiết nghĩ, bạn nên mua thật nhiều để trữ phòng khi… hết dịch và Niantic thu hồi lại gói giảm giá này  

Chăm lo cho game thủ như Pokemon Go, thế này thì thoải mái ở nhà mà không lo dịch bệnh rồi - Ảnh 3.

3. Vườn ươm giờ cũng được điều chỉnh để làm việc hết công suất của mình, việc ấp trứng hay nuôi trồng bây giờ sẽ nhanh hơn trước rất nhiều, nhưng lại đòi hỏi ít bước thực hiện hơn trước, việc ấp trứng chưa bao giờ dễ hơn thế. Ngoài ra, Pokestops cũng mang lại nhiều phần thường hơn.

Chăm lo cho game thủ như Pokemon Go, thế này thì thoải mái ở nhà mà không lo dịch bệnh rồi - Ảnh 4.

Nhìn chung, đây là động thái vô cùng tích cực mà nhà phát triển Niantic mang lại cho người chơi trong dịp nghỉ dài hạn này. Dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, nên các game thủ hãy cẩn thận, hạn chế ra đường và chỗ đông người, đồng thời nhớ mang khẩu trang phòng dịch đầy đủ nhé. 

Đây cũng là dịp vô cùng lý tưởng để đi bắt Pokemon, còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay nào.