Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ "cố quá" và nhận cái kết đắng lòng

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2021 04:22 PM

Cũng chẳng biết liệu ước mơ trở thành nam thần phim 18+ của anh chàng có thành hiện thực hay không nữa.

Trong suy nghĩ của nhiều người, một trong những công việc nhận được nhiều sự hâm mộ cũng như là mơ ước của không biết bao nhiêu thanh niên, đó chính là làm nam diễn viên cho các dòng phim 18+. Và mặc dù đã có khá nhiều lời khuyên can từ các tiền bối, những người trong ngành khi đây là công việc không hề đơn giản, nhưng trong mơ ước của mỗi người, ai chẳng ước được gặp gỡ các cô nàng hot girl xinh đẹp, gợi cảm, có tiền tài và danh vọng như Ken Shimizu. Có lẽ cũng vì niềm mơ ước ấy mà một câu chuyện dở khóc dở cười mới đây của anh chàng Kirill Tereshin lại đang trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Kirill Tereshin - nhân vật chính trong câu chuyện

Có lẽ chỉ nhìn hình ảnh trên thì chúng ta cũng đủ thấy độ "cơ bắp" và sức mạnh của anh chàng Kirill Tereshin rồi phải không nào. Được biết, với mong ước trở thành một nam diễn viên phim 18+ hàng đầu, Kirill đã dành rất nhiều thời gian chăm sóc cho cơ bắp của mình, đồng thời sử dụng không ít những phụ gia, yếu tố ngoài bên cạnh việc rèn luyện ở phòng gym. Cụ thể, Kirill Tereshin đã sử dụng dầu ô liu, lidocain và rượu benzyl tại nhà để tạo ra một chất hóa học tương tự như "synthol" và tiêm nó bằng một ống tiêm 20ml vào bắp tay. Tần suất mà anh chàng tiêm là 10 lần mỗi ngày - một con số không tưởng.

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Khao khát được trở thành nam diễn viên AV nổi tiếng

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Đã khiến cho Kirill Tereshin lạm dụng hóa chất tiêm một cách quá đà và khiến cơ bắp anh chàng biến dạng như thế này đây

Tất nhiên, chỉ cần nhìn thôi là chúng ta cũng đủ để thấy được rằng tỷ lệ cơ bắp so với vóc dáng của Kirill là hoàn toàn không phù hợp. Chưa kể, hình dạng và sự phát triển cũng khác thường nữa. Được biết, hiện tại anh chàng đã tiêm hơn 6 lít cồn tổng hợp, và cánh tay dày 23 inch nhưng chưa hài lòng lắm. Mục tiêu của Kirill là tăng lên tới 27 inch cánh tay, sau đó sẽ tiêm tiếp vào lưng để cải thiện sức chịu đựng, dẻo dai của mình.

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Bức ảnh thể hiện rõ nhất sự lệch lạc trong cơ bắp của Kirill

Tuy nhiên, đừng vì thế mà học theo chiêu trò của Kirill vì như các bác sĩ cảnh báo: "Những chất cồn tổng hợp này sẽ ở lại trong các mô cơ của anh ta. Trong vòng 5 đến 7 năm tới, anh ta sẽ tiếp tục xuất hiện các triệu chứng như tê liệt và viêm, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến sốc phản vệ. Ngoài ra, tồi tệ hơn thì Kirill có thể phải cắt cụt các chi của mình để bảo vệ tính mạng".

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 5.

Đừng dại gì mà luyện tập theo phong cách đốt cháy giai đoạn của anh chàng trong ảnh

Chăm chỉ tập luyện với ước mơ trở thành nam diễn viên phim 18+, chàng trai trẻ cố quá và nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 6.

Cái gì cũng có hai mặt của nó đấy, những nguy hiểm trong tương lai mà anh chàng phải đối mặt chưa biết thế nào đâu