Chainsaw Man trông sẽ như thế nào nếu được phát hành vào những năm 90

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 09/02/2023 12:52 PM

Các nhân vật trong Chainsaw Man khi được vẽ theo phong cách anime thập niên 90 được người hâm mộ khen nức nở.

Cái tên Hanavbara bạn có thấy quen không? Nếu là một người thích fanart về truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản thì cái tên này chắc không xa lạ với bạn. 

Không như nhiều người từng nghĩ, Hanavbara là một cặp chị em nghệ sĩ đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là một bộ đôi nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội vì họ chuyên "hô biến" các thiết kế nhân vật anime thời nay thành thiết kế anime những năm 1990.

Chẳng hạn như họ từng "phẫu thuật thẩm mỹ" cho các nhân vật trong SPY x FAMILY hay Squid Game theo phong cách thập niên 90 khiến rất nhiều người thích thú, Và mới đây, cặp chị em này lại thử thay đổi cho các nhân vật trong series nổi tiếng Chainsaw Man.

Chainsaw Man trông sẽ như thế nào nếu được phát hành vào những năm 90 - Ảnh 2.

Chainsaw Man trông sẽ như thế nào nếu được phát hành vào những năm 90 - Ảnh 3.

Chainsaw Man trông sẽ như thế nào nếu được phát hành vào những năm 90 - Ảnh 4.

Chainsaw Man trông sẽ như thế nào nếu được phát hành vào những năm 90 - Ảnh 5.

Trong những chia sẻ mới nhất của 2 cô gái, bộ đôi đã tái hiện lại bốn phân cảnh đặc sắc trong series Chainsaw Man theo phong cách hoạt hình cũ. Hình ảnh đầu tiên có sự tham gia của Power và Denji (và cả Pochita, mặc dù nó vốn không xuất hiện trong cảnh gốc). Hình ảnh thứ hai có sự tham gia của Makima, hình ảnh thứ ba có sự tham gia của Angle Devil và hình ảnh cuối cùng là Aki Hayakawa.

Hanavbara từng cho biết họ đã thường xuyên xem những bộ phim hoạt hình Nhật Bản trong suốt quá trình trưởng thành, nên điều đó đã trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp sáng tác sau này.

Theo đó, loạt ảnh này đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ của cô nàng nói chung và thương hiệu Chainsaw Man riêng. Rất nhiều lời khen ngợi đã được đưa ra để bày tỏ sự yêu thích loạt fan art này, với những bình luận đầy cảm hứng như:

- Chúa ơi, họ là những nghệ sĩ yêu thích của tôi là có lý do.

- Không thể tin được, tôi thích nó. Đây là một công việc tuyệt vời!

- Đơn giản là đẹp, đó là những gì tôi cần.

- Thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Makima không có bất kỳ phản chiếu ánh sáng nào.

- Tôi sống vì những bài đăng như thế này, tôi nghĩ Chainsaw Man vẫn sẽ là một bộ truyện rất nổi tiếng ngay cả khi nó được làm hoạt hình với phong cách vẽ này.