Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2022 11:21 AM

Asa Mitaka sẽ trở thành đối thủ của Chainsaw Man trong tương lai?

Sau một thời gian dài kể từ khi phần một kết thúc, manga Chainsaw Man cuối cùng cũng quay trở lại và giới thiệu một nhân vật mới tên là Asa Mitaka. Cô gái này là một người có khả năng trở thành nhân vật quan trọng trong câu chuyện của Denji lần này.

Dưới đây là những thông tin đã được tiết lộ về Asa Mitaka:

1. Ban đầu chỉ là một nữ sinh trung học bình thường

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 1.

Asa Mitaka chứng kiến ​​Bucky mất trước mắt mình

Ban đầu, Asa chỉ là một nữ sinh có tính cách lạnh lùng, thích 1 mình hơn là kết bạn. Nguyên nhân là do cuộc đời không mấy tươi sáng, cha mẹ cô đã qua đời do lũ ác quỷ. Từ đấy, cô gái bé nhỏ này có một lòng căm thù sâu sắc với tất cả những con quỷ, bao gồm cả quỷ vô hại như quỷ gà.

Cuộc khủng hoảng lòng tin với người khác của Asa ngày càng trầm trọng khi cô phát hiện ra rằng người bạn duy nhất gần gũi với mình bấy lâu nay hóa ra đã gài bẫy mình và là thủ phạm vì sự ra đi của Bucky.

2. Đã lập giao ước với quỷ để sống lại

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 2.

Con quỷ hồi sinh Asa Mitaka

Sau khi biết mình bị gài bẫy bởi lớp trưởng - người bạn đã trở thành quỷ, Asa cũng bị sát hại. Vào lúc đó, hình bóng con quỷ đậu phía trên đèn giao thông nói với Asa rằng: "nếu muốn sống thì hãy cho ta cơ thể ngươi".

Asta đã chọn chấp nhận lời đề nghị của thực thể kia và được hồi sinh. Không chỉ sống lại, Asa còn có được sức mạnh của quỷ chiến tranh.

3. Có sức mạnh để biến bất cứ thứ gì thành vũ khí

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 3.

Asa Mitaka thổi bay người thầy và người bạn của mình (những người đã trở thành ác quỷ)

Với sức mạnh của quỷ chiến tranh, Asta dường như có được khả năng để biến bất cứ thứ gì cô chạm vào thành một vũ khí nguy hiểm. Ví dụ Asa có thể biến cánh tay của một con quỷ mà cô đã cắt thành một quả lựu đạn.

Để kích hoạt khả năng của mình, Asa chỉ cần cầm một đồ vật và nói tên sự kết hợp mong muốn của vũ khí và đồ vật mà cô chạm vào.

4. Truy lùng Chainsaw Man?

Chainsaw Man phần 2 giới thiệu 1 nhân vật mới săn lùng Denji - Ảnh 4.

Asa Mitaka quyết định truy đuổi Chainsaw Man

Sau khi đánh bại người bạn của mình (người đã trở thành một con quỷ), Asa sau đó nhìn thấy một tấm áp phích của sự kiện có viết tên Chainsaw Man. Sau đó cô nói rằng "Cứ chờ đó Chainsaw Man". Điều này chắc chắn có ý nghĩa rằng Asta sẽ nhắm đến Denji sau này.

https://gamek.vn/chainsaw-man-phan-2-gioi-thieu-1-nhan-vat-moi-san-lung-denji-20220713161619068.chn