Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family lọt top bestseller tháng 5

JM  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2022 04:56 PM

 
  thích

Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family là những tựa manga đang gây sốt trong thời gian gần đây.

Là những manga có tuổi đời khá trẻ, nhưng Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family đã sớm giành được sự yêu mến của nhiều độc giả manga. Cả ba bộ manga này đều được chuyển thể thành Anime (Chainsaw Man chưa ấn định ngày phát sóng), đạt được nhiều thành công lớn ở Nhật Bản và quốc tế.

Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family lọt top bestseller tháng 5 - Ảnh 1.

Ba series này cũng lọt top bán chạy nhất trong tháng của The New York Times (theo danh mục sách Graphic và Manga), được công bố vào đầu tháng 5 năm nay.

Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family lọt top bestseller tháng 5 - Ảnh 2.

Tập thứ 10 của Chainsaw Man do tác giả Tatsuki Fujimoto sáng tác đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách bestseller. Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami có tập 15 đứng ở vị trí thứ 3, tập 0 xếp ở vị trí thứ 14. Tập thứ 7 của Spy X Family do tác giả Tatsuya Endo sáng tác đứng ở vị trí thứ 5, còn tập đầu tiên của nó đứng ở vị trí thứ 7.

Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family lọt top bestseller tháng 5 - Ảnh 3.

Danh mục Graphic Book và Manga của The New York Times đã bắt đầu xếp hạng các sách bán chạy nhất từ tháng 10 năm 2019. Với sự phát triển của manga, truyện tranh và sách ảnh nói chung, đây là danh mục có rất nhiều triển vọng.

Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Spy X Family lọt top bestseller tháng 5 - Ảnh 4.

Trước đây, đã có nhiều manga khác đến từ Nhật Bản lọt top bestseller của The New York Times. Tập thứ 30 của My Hero Academia xếp hạng 3 vào tháng 4 vừa qua. Cùng tháng này, tập đầu tiên của Demon Slayer xếp thứ 7 trong danh sách bán chạy, và tập đầu của Chainsaw Man xếp ở vị trí thứ 10; cùng với đó là nhiều manga khác.

https://gamek.vn/chainsaw-man-jujutsu-kaisen-va-spy-x-family-lot-top-bestseller-thang-5-2022050621003357.chn