Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 03:50 PM

 
  thích

Đó là thông tin đang được rất nhiều fan Dragon Ball Super quan tâm khi mà cha của Goku - Bardock chính là người đã cứu cậu bé Granola thoát khỏi cái chết.

Mấy ngày hôm nay, các fan của Dragon Ball Super đang được chứng kiến những thông tin hấp dẫn của bộ truyện này. Câu chuyện bắt đầu với việc trên trang web chính thức của Dragon Ball đăng tải những ảnh phác thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 76. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trang web này ghi thêm một dòng chữ với nội dung: "Đừng bỏ lỡ cuộc đụng độ ý chí dữ dội của Granolah và Vegeta, hoặc tiết lộ về một sự thật cực sốc dần được đưa ra ánh sáng!".

Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây! - Ảnh 1.

Ngay lập tức một loạt giả thuyết đã được đưa ra, nghiêm túc có mà hài hước cũng nhiều. Một số fan Dragon Ball Super hài hước cho rằng sự thật cực sốc đó chính là việc Yamcha là cha của Gohan và cũng là một người Saiyan, tất nhiên nó chỉ mang tính chất vui vẻ mà thôi. Trong khi đó có nhiều độc giả của Việt Nam đã nhận định rằng phải chăng Granola đã hiểu nhầm khi tộc Saiyan không tiêu diệt hành tinh anh ta và việc trả thủ của kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ hướng đến Goku và Vegeta thực ra là vô nghĩa. Thậm chí có độc giả còn phán đoán rằng cha của Goku – Bardock chính là người đã cứu mạng Granola khi cậu còn nhỏ.

Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây! - Ảnh 2.

Một fan của Dragon Ball Super đã "tiên tri" đúng về sự thật gây sốc xuất hiện trong chap 76

Và điều này đã đúng khi mới đây một đoạn nội dung ngắn của Dragon Ball Super chap 76 đã được công bố như sau: "Đột nhiên, một con tàu vũ trụ xuất hiện với tốc độ tối đa bên cạnh Goku. Bên trong là người Namek tên Monite và con tàu được điều khiển bởi con mắt robot IA của Granola tên Automil. Monite mở cửa con tàu không gian và gọi Granola. Granola ngạc nhiên khi thấy ông. Con tàu hạ cánh, Monite thoát ra và thốt lên rằng: "40 năm trước, người đã cứu chúng ta là một người Saiyan tên là Bardock". 

Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây! - Ảnh 3.

Như vậy hình ảnh binh đoàn Saiyan tấn công thành phố nơi mà tộc Cereal của Granola từng sống là không chính xác. Có vẻ như tộc người Saiyan không phải là thủ phạm trong việc hành tinh của Granola bị tiêu diệt. Từ đây chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm kẻ bí ẩn đó là ai và nó có liên hệ gì với những nhân vật đang tồn tại trong Dragon Ball Super hay không. Với việc Bardock chính là người cứu Granola sẽ mở ra một hướng đi mới cho arc này. Đúng như dự đoán của nhiều bài viết trước đó của chúng tôi, Granola sẽ không phải là phản diện của arc này mà anh sẽ cùng với Goku và Vegeta đi tìm kẻ bí ẩn đứng sau sự hủy diệt của tộc Cereal là ai.

Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây! - Ảnh 4.
Cha Goku chính là người đã cứu Granola, các fan Dragon Ball Super phấn khích cho rằng bắt đầu hay rồi đây! - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về thông tin cha Goku là người đã cứu Granola trong Dragon Ball Super chap 76? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!