Cha đẻ GTA sẽ tham dự E3 2019 và công bố một tựa game mới

Real Madrid  - Theo Helino | 12/05/2019 04:00 PM

Theo thông tin mới nhất được Comicbook đăng tải, Rockstar Games nhiều khả năng sẽ tham dự E3 2019 và công bố một tựa game mới ngay tại sự kiện này.

Theo thông tin mới nhất được Comicbook đăng tải, Rockstar Games nhiều khả năng sẽ tham dự E3 2019 và công bố một tựa game mới ngay tại sự kiện này. Như vậy, nếu thông tin này là sự thật, cha đẻ của GTA sẽ có lần tham dự E3 đầu tiên trong lịch sử. Trước đó, trong suốt chiều dài 24 năm lịch sử của E3, Rockstar Games chưa một lần tham dự.

Cha đẻ GTA sẽ tham dự E3 2019 và công bố một tựa game mới - Ảnh 1.

Trước thông tin này, câu hỏi lớn nhất ở đây là trò chơi mới mà Rockstar sẽ giới thiệu là gì? Nhiều người nghĩ là Bully 2, một số khác lại cho là GTA VI, tuy nhiên với Comicbook, họ tin rằng tựa game đó sẽ là Red Dead Redemption 2 phiên bản PC. Đây cũng được xem là cái tên khả thi nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, trong một ứng dựng đi kèm trên di động của Red Dead Redemption 2, các fan đã tìm thấy một danh sách các dòng code bí mật, gợi ý về một phiên bản PC của siêu bom tấn rất có thể sẽ được ra mắt trong tương lai và khiến không ít người phải mừng rơn. Cụ thể, trang Rockstar Intel đã tìm hiểu về ứng dụng di động đi kèm với game RDR2, sau đó tìm ra được một loạt những dòng code có chứa các từ khóa như "PC" và "Oculus". Rockstar Games trước đây cũng đã từng đưa GTA V từ console lên PC, nên cũng không loại trừ khả năng hãng này sẽ đưa Red Dead Redemption 2 lên PC trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, để có được thông tin chính xác nhất về Rockstar và tựa game mới của họ, chúng ta sẽ phải chờ đến E3 2019 được tổ chức vào tháng 6 tới đây.