Cha đẻ God of War tiết lộ về tương lai của một bản DLC

Andrew Anh  - Theo Helino | 09/01/2019 03:55 PM

Thực sự đã có 1 bản dự thảo DLC siêu lớn dành cho God of War 2018, tuy nhiên dường như nó sẽ không bao giờ được sản xuất.

Danh hiệu Game Of The Year 2018 vừa qua chứng kiến sự lên ngôi của God Of War – một tựa game phiêu lưu hành động độc quyền PS4 được đầu tư cực kỳ công phu trong gần một thập kỷ. Sau sự thành công đó, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng, liệu nhà sản xuất có tiếp tục cho ra bản DLC để kể nốt những điều còn giang dở hay không.

Cha đẻ God of War tiết lộ về tương lai của một bản DLC - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin và các phân tích từ chuyên gia game, xác suất để có được một bản DLC cho God Of War là gần như không thể. Dĩ nhiên, hãng cũng có thể tiếp tục bổ sung nhiều nội dung mới mẻ khác cho tựa game này, thế nhưng với ý tưởng là sẽ dựng lên một bản DLC hoàn chỉnh là điều không những quá tham vọng mà còn quá liều lĩnh (Cory Barlog – đạo diễn sáng tạo của Santa Monica Studio cho biết).

Cha đẻ God of War tiết lộ về tương lai của một bản DLC - Ảnh 2.

Barlog chia sẻ với cộng đồng game thủ: “Tôi thực đã có một ý tưởng rất thú vị cho một DLC từ trước nhưng tôi cảm thấy tiếc vì không thể thực hiện hóa nó. DLC này sẽ là một thứ gì đó rất lớn và đầy tham vọng. Thậm chí nhiều người bảo tôi rằng, điều này thật hết sức điên rồ khi nó không phải là DLC, mà là một thứ gì đó rất lớn”. Barlog cũng nói thêm rằng, DLC này cũng sẽ tương tự như bản Left Behind của Last Of Us 1 hoặc Uncharted Lost Legacy, đủ lớn để có thể trở thành một phiên bản độc lập.

Cha đẻ God of War tiết lộ về tương lai của một bản DLC - Ảnh 3.

Kể từ ngày phát hành đến nay, hãng đã bổ sung vào trò chơi chính hai tùy chọn mới là Photo Mode và New Game+. Chế độ New Game + được xem là hay và khó hơn với nhiều loại giáp trụ cùng nhiều vật phẩm tùy chỉnh. Tuy nhiên nó vẫn chưa thể là bản bổ sung mà nhiều gamer mong muốn.