Cha đẻ của series phim đình đám Game of Thrones chuyển hướng sang làm game

TVG  - Theo Helino | 10/06/2019 12:30 PM

Elden Ring đã được phát triển trong ba năm, khiến nó trở thành một trong hai tựa game mà From Software đang bắt đầu phát triển sau thành công của Sekiro: Shadows Die Twice.

Các sự kiện đầu tiên của hội chợ E3 2019 đã bắt đầu, và các thông tin về những tựa game mới ngày càng nhiều thêm. Lần gần đây nhất là một báo cáo mới được cho là xác nhận sự hợp tác giữa From Software (nhà phát triển Dark Souls, Sekiro) và George RR Martin (tác giả của bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire mà series phim đình đám Game of Thrones dựa trên). Báo cáo rò rỉ cho thấy sự hợp tác bất ngờ này nhằm phát triển một tựa game mới có tên là Elden Ring.

Cha đẻ của series phim đình đám Game of Thrones chuyển hướng sang làm game - Ảnh 1.

Theo Daniel Ahmed, người chuyên xác nhận thông tin bị rò rỉ đáng tin cậy thì "Elden Ring là một tựa game mới được phát triển bởi Hidetaka Miyazaki và George RR Martin" sắp ra mắt Xbox One, PS4 và PC . Miyazaki nổi tiếng là chủ tịch của From Software, nơi ông đã phát triển rất nhiều dòng game vô cùng nổi tiếng như Demon's Souls, Dark Souls, Bloodborne, và mới nhất là Sekiro.

Những tin đồn trước đó liên quan đến Elden Ring (từng được Great Rune tiết lộ) mô tả tựa game này là một trải nghiệm thế giới mở, nơi mà người chơi có thể khám phá các vương quốc khác nhau. Tiêu diệt những kẻ thống trị đằng sau mỗi vương quốc cho phép người chơi mở khóa khả năng hoặc sức mạnh siêu nhiên của họ.

Hình ảnh rò rỉ bên trên ủng hộ cho tin đồn này với mô tả một vòng ánh sáng khổng lồ bao gồm nhiều vòng nhỏ hơn, trông rất giống một vương miện tròn bao quanh một số vòng nhỏ hơn. Dường như có một trùm năng lượng ở phía trên của hình ảnh chảy xuống theo một đường thẳng đến vòng lớn hơn, thậm chí có thể rút thêm năng lượng từ các vòng nhỏ hơn mà nó đi qua. Có lẽ nhân vật trong Elden Ring sử dụng sức mạnh từ một nguồn bí ẩn nào đó, để khuếch đại sức mạnh theo những cách khác với những người cai trị khác nhau. Mặc dù đây chỉ là suy đoán, nhưng nó khá phù hợp với cách kể chuyện của From Software.

Elden Ring - Official Announcement Trailer | E3 2019

Báo cáo rò rỉ nói rằng Elden Ring đã được phát triển trong ba năm, khiến nó trở thành một trong hai tựa game mà From Software đang bắt đầu phát triển sau thành công của Sekiro: Shadows Die Twice. Elden Ring dự kiến sẽ chính thức được tiết lộ trong buổi họp báo E3 2019 của Microsoft.