Cha đẻ của “Maple Story” rục rịch “comeback” với 5 siêu phẩm mới trong năm 2024

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/02/2024 12:30 PM

Thậm chí, đây mới chỉ là danh sách khởi đầu của công ty này trong năm nay.

Với những game thủ đời đầu thì NEXON có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ. Bởi lẽ, đây là công ty game đình đám, nắm quyền sở hữu rất nhiều bom tấn huyền thoại một thời. Tiêu biểu nhất phải kể đến như Counter-Strike Online, Crazyracing Kartrider, Dungeon & Fighter, FC Online… hay nổi bật nhất là siêu phẩm Maple Story.

photo-1707679817956

NEXON là “cha đẻ” của rất nhiều bom tấn đình đám, từng khuấy động làng game quốc tế trong thời gian dài.

Sau một năm 2023 “sóng gió” khi không có quá nhiều dự án ấn tượng thì mới đây, NEXON đã bất ngờ “chơi lớn”, tuyên bố sẽ mang tới 5 trò chơi mới cho game thủ toàn cầu trải nghiệm trong năm 2024. Rõ ràng, đây là một con khủng, chứng minh cho quyết tâm giành lại vị thế của NEXON trên thị trường chung của ngành công nghiệp “không khói”. Được biết, 5 tựa game đó chính là Dungeon & Fighter Mobile, Mabinogi Mobile, HIT The World, MapleStory Worlds và Project Overkill.

Cha đẻ của “Maple Story” rục rịch “comeback” với 5 siêu phẩm mới trong năm 2024 - Ảnh 2.

NEXON sẽ mang tới 5 siêu phẩm game di động chỉ trong trọn vẹn 1 năm 2024.

Dễ thấy, danh sách này hầu hết là những cái tên nhượng quyền thương mại được phát triển dựa trên những IP lớn. Thậm chí, một số dự án như Mabinogi Mobile có lẽ mới được NEXON hoàn thiện sau gần 7 năm kể từ khi giới thiệu ở G-Star 2017. Dù vậy, phiên bản game mới đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cải tiến và tính năng hấp dẫn. Dù sở hữu cùng cốt truyện và lối chơi, nhưng những tân binh này chắc chắn không khiến cộng đồng game thủ phải thất vọng hay chờ đợi vô nghĩa.

photo-1707679910074

Các dự án mới của NEXON vẫn tiếp tục “đánh mạnh” vào mảng game di động.

Được biết, NEXON vừa trải qua một năm “khốn khó” khi phải đối mặt với nhiều tranh cãi, bao gồm cả án phạt từ Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc (KFTC) vì bị cáo buộc có hành vi lừa đảo trong các trò chơi như Maple Story và Bubble Fighter. Tuy nhiên, bất chấp những lùm xùm này thì Nexon vẫn cam kết cung cấp trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể mong chờ một năm 2024 bùng nổ cùng sự “trỗi dậy” của NEXON và các siêu phẩm đình đám.

https://gamek.vn/cha-de-cua-maple-story-ruc-rich-comeback-voi-5-sieu-pham-moi-trong-nam-2024-17824021202345173.chn