Cha đẻ của Dragon Ball khẳng định: Game Kakarot sẽ thêm vào nội dung chưa từng xuất hiện trong truyện tranh

Real Madrid  - Theo Helino | 27/06/2019 05:05 PM

 
  thích

Tựa game sắp ra mắt Dragon Ball Z: Kakarot sẽ có thêm nhiều nội dung chưa từng xuất hiện trong truyện tranh. Bên cạnh đó, vũ trụ Dragon Ball sẽ liên tục mở rộng và phát triển không ngừng trong game.

Theo thông tin vừa được Comicbook tiết lộ, cha đẻ của Dragon Ball - Toriyama Akira khẳng định: Tựa game sắp ra mắt Dragon Ball Z: Kakarot sẽ có thêm nhiều nội dung chưa từng xuất hiện trong truyện tranh. Bên cạnh đó, vũ trụ Dragon Ball sẽ liên tục mở rộng và phát triển không ngừng trong game.

Cha đẻ của Dragon Ball khẳng định: Game Kakarot sẽ thêm vào nội dung chưa từng xuất hiện trong truyện tranh - Ảnh 1.

Bandai Namco chia sẻ: "Dragon Ball Z: Kakarot là sự mới mẻ trong nhượng quyền thương mại khi bạn sống lại khoảng khắc Goku phát hiện ra dòng máu Saiyan và gốc gác ngoài hành tinh của mình".

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game Dragon Ball khác, trò chơi này hiện tại chỉ cho phép bạn điều khiển một mình Songoku và đi theo một mạch nội dung sát với những gì được miêu tả trong truyện tranh. Trong tương lai, với nhiều bản DLC khác nhau, Dragon Ball Z: Kakarot có lẽ sẽ mở thêm nhiều nhân vật để người chơi trải nghiệm.

Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura's Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay. Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4 vào mùa xuân năm 2020. Riêng với PC, Steam sẽ là cổng phát hành chính thức của game bên ngoài nước Nhật.