"Cha đẻ" Attack on Titan đã từng tiết lộ nội dung chap cuối sẽ là cái kết "bi thảm nhất trong các bộ manga"

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/03/2021 09:07 PM

 
  thích

Manga Attack on Titan chỉ còn 1 chap cuối cùng nữa là kết thúc tuy nhiên vào tháng 7 năm ngoái, tác giả Isayama Hajime đã từng tiết lộ nội dung của nó.

Sau nhiều năm đồng hành cùng độc giả trên toàn thế giới, cuối cùng bộ manga sinh tồn hấp dẫn nhất trong lịch sử là Attack on Titan sắp đi đến chap cuối cùng. Và trong khi tất cả các fan hâm mộ của siêu phẩm này đang háo hức chờ đợi cái kết của bộ truyện được cho là rất bi thảm này thì trước đó "cha đẻ" của Attack on Titan là Isayama Hajime đã từng tiết lộ một vài chi tiết có trong chap cuối cùng sẽ ra mắt vào tháng 4 này.

Cha đẻ Attack on Titan đã từng tiết lộ nội dung chap cuối sẽ là cái kết bi thảm nhất trong các bộ manga - Ảnh 1.

Cụ thể thì tại buổi "Triển lãm cuối cùng" diễn ra vào hồi tháng 7 năm ngoái 2020, tác giả Isayama Hajime đã dành tặng cho các fan một món quà bất ngờ bằng việc tiết lộ một vài nội dung nằm trong chap cuối của manga Attack on Titan. Isayama Hajime đã phát biểu rằng: "Đó là tiếng mặt đất rung chuyển dữ dội, tiếng la hét thảm thiết của con người, tiếng sấm nổ, tiếng động cơ. Gần cuối đoạn âm thanh là tiếng Armin hét lên, hình như đang gọi tên ai đó".

Cha đẻ Attack on Titan đã từng tiết lộ nội dung chap cuối sẽ là cái kết bi thảm nhất trong các bộ manga - Ảnh 2.

Với tiết lộ này thì rõ ràng Attack on Titan chap 139 sẽ chứng kiến một cái kết bi thảm và tàn khốc. Có vẻ như mặc cho nhiều fan hâm mộ tỏ ra không vui về cái kết của Attack on Titan thì "cha đẻ" của bộ truyện này, ông Isayama Hajime vẫn muốn mang đến một cái kết được cho là "bi thảm nhất trong các bộ manga"

Nhắc một chút về tác giả Isayama Hajime, "cha đẻ" của manga Attack on Titan. Ông sinh ngày 29 tháng 8 năm 1986 và là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Hajime đã cho ra mắt "bom tấn" manga nổi tiếng toàn cầu Attack on Titan vào năm 2009. Manga Attack on Titan cũng đã được chuyển thể thành anime, live action, vở kịch và nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng khác. Attack on Titan đã trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại với 90 triệu bản tính đến tháng 4 năm 2019.

Cha đẻ Attack on Titan đã từng tiết lộ nội dung chap cuối sẽ là cái kết bi thảm nhất trong các bộ manga - Ảnh 3.

Khác với nhiều tác giả khác thì Isayama Hajime lại bị các fan căm ghét nhiều hơn yêu thích mặc "đứa con tinh thần" của ông là Attack on Titan vẫn luôn được nhiều người ủng hộ. Nguyên nhân có lẽ bắt nguồn từ lối suy nghĩ có phần "tiêu cực" của ông khi mà Isayama Hajime đã từng chia sẻ rằng: "Thú vui của tôi là tạo ra những nhân vật khiến đọc giả yêu thích, sau đó khiến cho cuộc đời của họ chìm trong bi kịch. Thật sự rất thú vị khi chứng kiến độc giả đau đớn tột cùng".

Nói sao làm vậy, quả đúng là những diễn biến của Attack on Titan ngày càng đi theo chiều hướng xấu nhất, ngay cả nhân vật chính là Eren cũng không được tác giả ưu ái. Thậm chí Eren còn bỗng chốc biến thành phản diện, là người phải chịu nhiều đau khổ nhất và cuối cùng có một cái kết bi thảm.

Cha đẻ Attack on Titan đã từng tiết lộ nội dung chap cuối sẽ là cái kết bi thảm nhất trong các bộ manga - Ảnh 4.

Chỉ còn 3 tuần nữa là manga Attack on Titan chính thức khép lại với chap cuối 139. Mặc dù là một bộ manga có cái kết buồn nhất trong lịch sử tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Isayama Hajime đã tạo nên một trong những manga thành công nhất mọi thời đại. Các bạn nghĩ sao về cái kết của Attack on Titan, hãy để lại ý kiến của mình nhé!