CFL GameK Open Cup: Lộ diện 4 "ông lớn" cùng tranh giải thưởng 30 triệu VNĐ tiền mặt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2017 02:27 PM

Crossfire Legends
30/04/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã chính thức đi đến những trận đấu cuối cùng với vòng bán kết và trận chung kết đầy căng thẳng, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mai 09/05, bắt đầu vào lúc 18h.

Như chúng ta đã biết, giải đấu CFL GameK Open Cup đã chính thức bắt đầu từ ngày thứ tư 05/07 vừa qua. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã chính thức đi đến những trận đấu cuối cùng với vòng bán kết và trận chung kết đầy căng thẳng, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mai 09/05, bắt đầu vào lúc 18h.

Được biết, CFL GameK Open Cup mặc dù là một giải đấu phong trào, thế nhưng đã nhận được sự hưởng ứng của không ít game thủ Việt. Ngay từ khâu đăng ký, đã có gần 200 đội game đến từ khắp Việt Nam gửi thông tin. Dù vậy do dự kiến từ trước, sẽ chỉ có 32 đội đăng ký sớm nhất được tham gia thi đấu, cùng tranh tổng số giải thưởng lên đến 30 triệu VNĐ tiền mặt.

Ngày thi đấu đầu tiên của giải được bắt đầu vào ngày 05/07 vừa qua, với sự góp mặt của 32 team tham dự. Mặc dù có một vài sự cố trong giai đoạn ban đầu về thời gian thi đấu của game thủ, thế nhưng đội ngũ trọng tài đã làm việc linh hoạt để đem tới sân chơi công bằng dành cho các đội game tham gia thi đấu.

Hiện tại, 4 cái tên sẽ góp mặt trong ngày thi đấu cuối cùng của CFL GameK Open Cup bao gồm:

1. Bán Hàng Rong

2. Meo-Meo

3. Homie

4. GENIUS


Bảng đấu CFL GameK Open Cup tính đến thời điểm hiện tại

Bảng đấu CFL GameK Open Cup tính đến thời điểm hiện tại

Trong tổng số 4 team đã đi đến vòng bán kết giải đấu CFL GameK Open Cup, chúng ta không khó để bắt gặp 2 gương mặt quen thuộc là team Homie và GENIUS, 2 team đã từng thi đấu tương đối thành công tại giải đấu CF2L vừa được NPH VNG tổ chức trong tháng 06 vừa qua.

Tất nhiên, đáng chú ý nhất vẫn phải kể đến GENIUS, clan đang đứng top trên bảng xếp hạng trong game Crossfire Legends. Được biết, GENIUS vốn từng hoạt động rất sôi nổi và thậm chí họ được thành lập từ khi game thủ Việt mới biết đến Crossfire Legends ở phiên bản... Trung Quốc.


GENIUS - Một trong những gương mặt quen thuộc nhất của Crossfire Legends cũng tham gia CFL GameK Open Cup

GENIUS - Một trong những gương mặt quen thuộc nhất của Crossfire Legends cũng tham gia CFL GameK Open Cup

Tất nhiên, Homie hay 2 đội game còn lại là Bán Hàng Rong và Meo-Meo cũng đều không phải là hạng xoàng, đặc biệt là Homie cũng vốn là một đội game cực mạnh. Chắc chắn, ngày thi đấu cuối cùng của CFL GameK Open Cup sẽ không thiếu những bất ngờ xảy ra.

Ngày thi đấu cuối cùng với 2 trận bán kết và chung kết giải đấu CFL GameK Open Cup sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày chủ nhật 09/07 tới. Giải sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage GameK: https://www.facebook.com/gamek.vn/.