CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng "mở đường" cho Teddy ở mọi vị trí

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2021 12:35 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

CEO T1 Joe Marsh đã có những phát biểu sau khi tái ký hợp đồng với Faker - huyền thoại của làng LMHT thế giới.

Vào ngày 19/11 vừa qua, Faker đã tái ký hợp đồng với T1. Việc hợp đồng của Faker đang là vấn đề rất được cộng đồng LMHT toàn thế giới quan tâm, nhất là khi anh đã đáo hạn từ ngày 16/11 nhưng phía T1 vẫn im hơi lặng tiếng. CEO của tổ chức này cho biết ông chưa thể đến Hàn Quốc để giải quyết các vấn đề liên quan đến thương lượng hợp đồng với các tuyển thủ. Trong khi đó, những đồng đội thân thiết của Faker từ thời SKT T1 đã lần lượt ra đi (Cuzz, Teddy).

Việc Faker tiếp tục gắn bó với T1 là chuyện gần như chắc chắn nhưng việc tổ chức này chậm trễ trong việc “chốt sổ” với tượng đài của họ và của cả làng LMHT thế giới khiến người hâm mộ sốt ruột. Nhưng dù sao, mọi chuyện đã diễn ra êm đẹp và hợp đồng của Faker được một số nguồn tin từ LCK cho biết là một “kỷ lục mới” của làng LMHT.

CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng mở đường cho Teddy ở mọi vị trí - Ảnh 1.
CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng mở đường cho Teddy ở mọi vị trí - Ảnh 2.

Faker đã chính thức tái ký hợp đồng với T1

CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng mở đường cho Teddy ở mọi vị trí - Ảnh 3.

Và một số tin đồn từ LCK đưa tin đó là một hợp đồng "phá kỷ lục"

CEO T1 - Joe Marsh cũng đã có những phát biểu xung quanh ý nghĩa của Faker đối với T1 và hướng đi của đội tuyển này trong mùa giải mới. CEO T1 khẳng định: “Đối với tôi, Faker có ý nghĩa rất lớn với tổ chức. Cậu ấy là một siêu sao trong làng game, bắt đầu sự nghiệp khi còn rất trẻ và hiện tại vẫn còn tiếp tục thi đấu. Thậm chí bây giờ, có thể nói tầm ảnh hưởng của Faker đã vượt ra khỏi phạm vi của một môn thể thao, cậu ấy là một celeb đẳng cấp quốc tế. Cậu ấy đã vốn là một celeb nổi tiếng ở Hàn rồi. Bạn có thể thấy người ta săn đón Faker như nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí.”

CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng mở đường cho Teddy ở mọi vị trí - Ảnh 4.

"Faker là một ngôi sao khiêm tốn nhưng tầm ảnh hưởng của cậu ấy đã vượt ra khỏi một môn thể thao" - CEO T1 Joe Marsh

Ngoài ra, CEO T1 cũng không ngại dành những lời tán dương cho huyền thoại của tổ chức. Ông cho rằng Faker đã thay đổi lối chơi cho phù hợp với thời thế dù những meta mới có thể hạn chế đi sức mạnh của Faker. Đồng thời, ông cũng nhận định Faker là một siêu sao khiêm tốn và các tuyển thủ trẻ của T1 cũng rất muốn được chơi cạnh người đàn anh của mình.

Ngoài ra, Joe Marsh cũng cho biết, ông và T1 vẫn luôn sẵn sàng mở đường cho bất kỳ tuyển thủ hay cựu tuyển thủ nào trở về T1, đặc biệt là Teddy. Ông cho biết: “Tôi rất muốn Teddy trở lại, sau khi cậu ấy kết thúc sự nghiệp. T1 luôn đón chào Teddy, dù là với tư cách streamer, HLV hay chỉ đơn giản là ghé qua chào hỏi. Điều đó sẽ rất tuyệt.”

CEO T1 dành những lời hoa mỹ cho Faker sau khí tái ký hợp đồng, khẳng định sẵn sàng mở đường cho Teddy ở mọi vị trí - Ảnh 5.

CEO T1 Joe Marsh cũng sẵn sàng "mở đường" cho Teddy quay lại T1 trong tương lai