CEO T1 cho biết Faker và cả đội từng sinh hoạt trong điều kiện tồi tệ: "Chỉ nhận ra họ nhờ tủ đựng cúp"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2022 03:56 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker và các đồng đội T1 từng có những ngày tháng khó khăn với môi trường sinh hoạt, tập luyện kém chất lượng.

Những ngày gần đây, những tiết lộ về T1 từ phía CEO Joe Marsh khi ông tham gia chương trình talkshow cùng Doublelift và LS rất thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT. Những thông tin về việc Faker từ chối đề nghị với mức thù lao lên đến gần 500 tỷ từ LPL hay Gumayusi từng muốn cho BLĐ đội "biết tay" vì không để anh thi đấu chính thức thay Teddy khiến các fan T1 nói riêng và cộng đồng LMHT vô cùng thích thú.

CEO T1 tiết lộ về cách Faker xài tiền và về những đề nghị từ phía LPL dành cho "Chủ tịch"

Và trong các nội dung mà CEO T1 chia sẻ, chắc chắn một phần rất được các fan T1 quan tâm chính là điều kiện sinh hoạt, tập luyện của các tuyển thủ. Bởi lẽ, ai cũng hiểu T1 là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LCK hiện nay. Do đó, chắc chắn tập đoàn này phải đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cho đội để tạo điều kiện tập luyện tốt nhất cho các tuyển thủ.

Nhưng chính CEO T1 tiết lộ, khi ông mới đến gaming house T1 lần đầu tiên, ông đã rất sốc: "Các cậu (Doublelift, LS) không biết đâu. Khi tôi đến gaming house T1 lần đầu, thì địa điểm cách Seoul 45 phút chạy xe và tôi rất sốc khi nhà vô địch CKTG 3 lần lại phải sinh hoạt trong điều kiện tệ như vậy. Từ bàn ghế cho đến máy tính đều vô cùng bừa bộn, và chỉ có tủ đựng cúp với tất cả danh hiệu của họ là thứ duy nhất giúp các cậu biết đó là T1."

CEO T1 tiết lộ Faker và các đồng đội từng phải thi đấu trong điều kiện rất không tốt

CEO T1 cho biết Faker và cả đội từng sinh hoạt trong điều kiện tồi tệ: Chỉ nhận ra họ nhờ tủ đựng cúp - Ảnh 3.

Một góc gaming house của SKT T1 trước đây

Và cho đến hiện tại, Joe Marsh cũng cho biết tình hình cơ sở vật chất của đội đã được cải thiện rất nhiều: "Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có phòng gym, lounge, các tuyển thủ có thể karaoke các thứ. Ngoài ra, còn có ghế mát-xa, chuyên gia tâm lý thể thao, nha sĩ, chăm sóc da... Chúng tôi phải chuẩn bị cho các tuyển thủ tốt nhất, như khi họ thi đấu các trận BO 5 dài hơi. Ngoài ra, tôi cũng muốn các tuyển thủ không chỉ có thể đánh đến 21 tuổi. Tôi muốn họ có sự nghiệp dài nhất có thể, đến năm 30 hoặc 35 tuổi. Đó là mục tiêu của tôi."

CEO T1 cho biết Faker và cả đội từng sinh hoạt trong điều kiện tồi tệ: Chỉ nhận ra họ nhờ tủ đựng cúp - Ảnh 4.

Một góc nhà ăn của T1 được chụp trong buổi tham quan của Wolf và Untara hồi năm 2020

CEO T1 cho biết Faker và cả đội từng sinh hoạt trong điều kiện tồi tệ: Chỉ nhận ra họ nhờ tủ đựng cúp - Ảnh 5.

Phòng gym trong gaming house của T1

Với những tiết lộ mới đây từ CEO Joe Marsh, những chức vô địch CKTG trong quá khứ của T1 càng thêm phần ý nghĩa. Và với sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, không lạ gì khi các tuyển thủ T1 luôn có sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, như người hâm mộ cũng đã biết, T1 có quy định về phòng chống dịch vô cùng nghiêm ngặt nên Faker và các đồng đội không bị COVID-19 tấn công, mãi cho đến trận chung kết LCK Mùa Xuân vừa qua.

CEO T1 cho biết Faker và cả đội từng sinh hoạt trong điều kiện tồi tệ: Chỉ nhận ra họ nhờ tủ đựng cúp - Ảnh 6.

T1 hiện tại đang là 1 trong những đội tuyển Esports có cơ sở vật chất tốt bậc nhất

Đồng thời, với mục tiêu của CEO Joe Marsh cũng như những gì ông và BLĐ T1 đã làm để hiện thực hóa ý định này, fan T1 và cộng đồng LMHT có thể tin tưởng rằng Faker và các tuyển thủ khác của đội có thể thi đấu lâu nhất có thể và tiếp tục tạo ra thêm những chiến tích lịch sử trong làng LMHT.

https://gamek.vn/ceo-t1-cho-biet-faker-va-ca-doi-tung-sinh-hoat-trong-dieu-kien-toi-te-chi-nhan-ra-ho-nho-tu-dung-cup-2022040815551265.chn