CEO của Tofu Games bất ngờ được mời tới buổi phát biểu của Tổng thống Obama

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2016 05:25 PM

Chúng tôi đã vô cùng bất ngờ khi biết được anh Nguyễn Khánh Duy - CEO Tofu Studio cũng đã nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Như chúng ta đã biết, vào tối ngày 22/5 vừa qua, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Barack Obama đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, bắt đầu chuyến công du chính thức Việt Nam. Và vào trưa nay 24/5, trước khi tạm biệt Hà Nội tới Sài Gòn thì ông đã buổi phát biểu tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Tham gia sự kiện có đại diện các hội hữu nghị, lãnh đạo các bộ ban ngành, Đại sứ các nước, cùng đông đảo sinh viên Việt Nam. Không chỉ vậy, chúng tôi đã vô cùng bất ngờ khi biết được anh Nguyễn Khánh Duy - CEO Tofu Studio cũng đã nhận được vé mời tham dự buổi phát biểu của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Qua chia sẻ trên trang facebook cá nhân, tuy không được trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện riêng nhưng đây cũng là một vinh dự lớn đối với anh.

Tofu là một trong những nhóm phát triển game khá nổi tiếng tại thị trường game nước ta với đội ngũ rất trẻ và năng động. Về kinh nghiệm, Tofu bắt đầu làm game trên Java phone từ năm 2012, cuối năm 2013 bắt đầu làm game trên smartphone nổi bật nhất có thể kể tới game thẻ bài ma thuật Diệt Thần. Tofu tin rằng Game là lĩnh vực phần mềm thú vị nhất, sáng tạo nhất và thách thức nhất. Thật tuyệt vời khi đem lại niềm vui cho mọi người.

Về buổi phát biểu của ông Barack Obama Đây tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chuyến thăm, do Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp tổ chức. Trong bài phát biểu của mình, ông đã sử dụng nhiều sử dụng các câu thơ nổi tiếng của Việt Nam như 2 câu thơ trong bài Nam Quốc Sơn Hà của danh tướng Lý Thường Kiệt là "Sông núi nước Nam vua Nam ở, Rành rành định phận ở sách trời" kết thúc bài phát biểu với câu Kiều nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du: "Rằng trăm năm cũng từ đây. Của tin gọi một chút này làm ghi."