Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/06/2019 12:00 PM

Khi nhắc đến "robot", mọi người thường nghĩ về những người máy khổng lồ và trong thế giới anime có rất nhiều robot sở hữu sức mạnh kinh khủng đấy!

Super Tengen Toppa Gurren Lagann

Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime - Ảnh 1.

Tengen Toppa Gurren Lagann là một series mecha rất hay. Xuyên suốt bộ truyện, Gurren Lagann đồng hóa ngày càng nhiều máy móc hơn, khiến nó ngày càng lớn mạnh hơn.

Đến phần cuối của bộ truyện, con robot này có kích thước bằng toàn bộ thiên hà, nó có thể ném các thiên hà xung quanh như shuriken. Nhưng khi Gurren Lagann bị tấn công bằng lực tương đương với vụ nổ lớn (và hấp thụ nó) thì con robot này đạt đến hình thức cuối cùng là Super Tengen Toppa Gurren Lagann, một cỗ máy lớn đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Ideon

Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime - Ảnh 2.

Ideon là một cỗ máy bí ẩn được sử dụng để xoay chuyển thủy triều trong một cuộc chiến giữa các vì sao. Tuy nhiên, cỗ máy này dường như không có giới hạn liên quan đến sức mạnh. Lúc đầu nó có khả năng chế tạo robot khổng lồ tiêu chuẩn, nhưng hóa ra sức mạnh thực sự của nó là khả năng bắn tia laser theo mọi hướng và xóa sổ toàn bộ các phi thuyền.

Bên trong cỗ máy này là một lỗ đen hay nói cách khác, Ideon là BUILT xung quanh các lỗ đen. Do đó, nó có thể bắn các lỗ đen mini thông qua canon. Dễ thấy, Ideon là một cỗ máy hủy diệt toàn cầu có khả năng phá hủy trên quy mô cực lớn.

Super Perfect Cell

Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime - Ảnh 3.

Với việc tụ hợp rất nhiều các tế bào thì Cell có rất nhiều khả năng đặc biệt. Cell có thể gia tăng năng lượng bằng cách hấp thụ đối thủ thông qua đuôi (giống # 19 và # 20). Khi nuốt # 17 và # 18, Cell đã biến đổi thành một dạng đặc biệt cực mạnh, hắn gọi là "Hoàn hảo" (Perfect Cell).

Với tế bào của Namek, hắn có thể phục hồi các phần cơ thể bị mất, thậm chí nếu không bị quét sạch Ki, hắn vẫn có thể phục hồi kể cả khi tan xác. Cộng với khả năng Zenkai của người Saiyan, mỗi khi sống lại từ cơn "thập tử nhất sinh", hắn lại mạnh lên gấp bội, trạng thái này gọi là Super Perfect Cell (có các hào quang điện như Super Saiyan 2 Gohan).

Buster Machine số 7 (NONO)

Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime - Ảnh 4.

Nono còn có biệt danh là Buster Machine #7, cô là nhân vật trong GunBuster/Diebuster và thuộc chủng tộc Buster Machine.

Nono là 1 trong nhưng Buster Machine được chế tạo sau khi nhân loại phá hủy Lõi Ngân Hà vào năm 2048 với mục đích bảo vệ Hệ Mặt Trời trước sự tấn công của Quái vật Không gian. Tuy nhiên vì 1 lý do nào đó, vào năm 14277, Nono kẹt trong 1 tảng thiên thạch trên quỹ đạo Sao Hỏa và được 1 học giả trên 1 tàu vũ trụ gần đó tìm thấy. Tuy nhiên cô lại mất toàn bộ ký ức và chỉ nhớ được 1 cô gái mà cô thần tượng gọi là Nono-Riri (tên của Nono cũng từ đây mà ra).

Về ngoại hình, Nono là 1 nữ người máy với đôi mắt màu xanh dương và 1 mái tóc dài màu hồng. Nhưng khi biến thành Buster Machine số 7, cô trở thành một robot khổng lồ có kích cỡ hành tinh, có thể giải phóng sóng năng lượng hủy diệt hành tinh từ cột sống của mình. Nono có hàng loạt khả năng bá đạo có thể kể ra như: siêu khỏe, siêu nhanh, siêu bền, hấp thụ năng lượng, tạo và thao túng Hố đen, thao túng thực tại,...

GaoGaiGar

Cell và 5 robot mạnh nhất có khả năng hủy diệt mọi thứ trong thế giới anime - Ảnh 5.

GaoGaiGar là một siêu robot hàng đầu, được tạo ra bởi sự tích hợp của ba thực thể riêng biệt. Sau khi kết hợp, GaoGaiGar có thể vượt qua mọi chướng ngại vật.

Robot này có khả năng tạo ra và phá hủy sự sống bằng nhiều khả năng khác nhau. Bằng cách kết hợp hai sức mạnh, nó có thể giải phóng sóng xung kích Địa ngục và Thiên đường, một sức mạnh có thể xóa sổ hầu như mọi thứ trên đường đi của nó.