Cell sẽ trở lại trong Super Dragon Ball Heroes, liệu gã phản diện có "nhọ" lần nữa hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Đây là thông tin mà nhiều fan mong chờ khi Cell là một trong những phản diện được yêu thích bậc nhất trong bộ truyện Dragon Ball.

Không quá khi nói rằng bất cứ một fan Dragon Ball nào đều đã từng một lần nghe qua cái tên Cell. Sức mạnh kinh khủng, trí tuệ siêu phàm cộng với tính cách có phần khá quân tử của nhân vật này là nguyên nhân dẫn đến việc Cell vẫn là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích bậc nhất của Dragon Ball. Cell cùng với Frieza được cho là 2 phản diện điển hình nhất trong thế giới bi rồng. Tuy nhiên trái ngược với Frieza thì số phận của Cell lại khá hẩm hiu khi đã rất lâu rồi anh không được xuất hiện trở lại trong những diễn biến mới của Dragon Ball.

Cell sẽ trở lại trong Super Dragon Ball Heroes, liệu gã phản diện có nhọ lần nữa hay không? - Ảnh 1.

Vì chờ đợi quá lâu nhiều fan yêu thích nhân vật này cũng dần mất đi hi vọng về việc Cell lần nữa hồi sinh. Thế nhưng mới đây nhất thì tin vui bất ngờ lại đến với những ai yêu thích nhân vật này. Cụ thể thì trên trang Twitter chính thức của anime Dragon Ball Heroes vừa qua đã đăng một dòng thông báo đi cùng với poster mới. Trong poster chúng ta thấy sự góp mặt của Cell điều này như là một lời xác nhận rằng nhân vật này sẽ xuất hiện trong series Super Dragon Ball Heroes.

Nội dung của tấm poster này như sau: "Một chương mới, arc Cuộc Chiến Không Thời Gian chuẩn bị bắt đầu! Các siêu chiến binh bắt đầu cuộc chiến giành lấy sự sống của họ…!"

Cell sẽ trở lại trong Super Dragon Ball Heroes, liệu gã phản diện có nhọ lần nữa hay không? - Ảnh 2.

Như vậy với thông báo mới này thì người các fan của anh chàng nam tính Cell có thể cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng nhân vật mà họ yêu thích đã chính thức quay trở lại rồi phải không nào? Cũng trong tấm poster này thì chúng ta thấy được Cell có vòng tròn phát sáng trên đầu, tức là nhân vật này không phải được hồi sinh mà chỉ là triệu hồi từ cõi chết trở về. Không biết lần quay lại này của anh có may mắn hơn lần trước hay không?

Cell sẽ trở lại trong Super Dragon Ball Heroes, liệu gã phản diện có nhọ lần nữa hay không? - Ảnh 3.

Nhắc lại một chút về nhân vật Cell, anh là siêu phản diện trong series Dragon Ball Z. Cell là một trong những người máy do tiến sĩ Gero sáng tạo và mang gen của tất cả các chiến binh mạnh mẽ từng xuất hiện như Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo và nhiều cái tên khác nữa. Cell là một kẻ có trí tuệ, đầu óc siêu phàm và một tính cách khá quân tử trong chiến đấu. Bản thân Cell rất tự tin với sức mạnh của mình, tuy nhiên thật không may khi Cell phải đụng độ với Gohan, con trai của Goku. Với Super Saiyan 2, Gohan là người đầu tiên đạt được trạng thái sức mạnh này và qua đó tiêu diệt Cell, loại bỏ anh ra khỏi bộ truyện. Có điều, so với thời điểm mà Cell xuất hiện thì hiện tại anh lại tỏ ra quá lép vế trước những sức mạnh kinh khủng mà những nhân vật khác sở hữu. Chính vì điều này mà nhiều người hy vọng rằng Cell sẽ trở lại với một loại sức mạnh hay khả năng mới nào đó thì mới mong có "đất diễn" trong series Super Dragon Ball Heroes.

Các bạn nghĩ sao về việc Cell trở lại trong series Super Dragon Ball Heroes? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!