Celebrity bật khóc trên kênh stream, ông chủ SBTC Esports vẫn cam kết đầu tư mạnh hơn nữa

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2021 10:35 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SE đã thất bại trong cuộc chiến vào playoffs, Celebrity bật khóc nhưng quản lý đội vẫn cam kết sẽ tiếp tục đầu tư.

Tối ngày 12/12 (giờ Việt Nam), VCS Mùa Đông 2021 đã diễn ra những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trong khi trận Thần Khuyển CERBERUS Esports gặp nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2021 - GAM Esports được xem là "Siêu kinh điển" thì SBTC Esports - Burst The Sky Esports được xem là trận "chung kết" của riêng 2 đội tuyển này cho suất playoffs còn lại. Trước đó, SKY cũng phải gặp 1 đội đã chắc suất playoffs là Luxury Esports để tự quyết định số phận của mình tại VCS Mùa Đông lần này.

Celebrity bật khóc trên kênh stream, ông chủ SBTC Esports vẫn cam kết đầu tư mạnh hơn nữa - Ảnh 1.

3 cặp trận ngày 12/12 đều rất căng thẳng

Trong trận "chung kết" của 2 đội đang cận kề bờ vực, "Gà Hồng" SE đã không thể giành chiến thắng và qua đó, có thể trở thành đội thứ 3 mất suất dự playoffs VCS Mùa Đông 2021 (sau Team Flash và Team Secret). Dù ở Mùa Đông lần này, họ đã có những sự thay thế, bổ sung và các tuyển thủ trẻ cũng thi đấu khá nổi bật nhưng như vậy là chưa đủ để SE có thể cạnh tranh danh hiệu. Đội tuyển này đã tụt dốc dần đều sau tuần đầu tiên "đẹp như mơ" (chỉ thua đội bất bại CES).

Highlight SE vs SKY [VÁN 3][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 4 - 11.12.2021]

Xạ Thủ kỳ cựu Celebrity không thể kiềm được sự buồn bã, thất vọng sau thất bại của SE. Đội trưởng của SE bật khóc ngay trên kênh stream và nhanh chóng kết thúc buổi stream của mình dù chỉ mới lên sóng được khoảng 25 phút.

Celebrity bật khóc trước khi kết thúc buổi stream ngắn ngủi

Tại VCS Mùa Đông này, Celebrity mang trọng trách là đầu tàu nhưng nếu ở Mùa Xuân, xung quanh anh còn có những cá nhân xuất sắc thì ở Mùa Đông này, chỉ là những tuyển thủ trẻ. Do đó, gánh nặng đè lên đôi vai của Celebrity càng nhiều hơn trong khi bản thân anh cũng đã bước qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Hơn nữa, không phải lúc nào phong độ của Celebrity cũng max ping và đối thủ của anh là những Artemis, Divkid... trẻ trung và đang đạt độ chín của sự nghiệp.

Tuy nhiên, đồng sở hữu SE - ông Cao Lê Tuấn Tú vẫn khẳng định chắc nịch sẽ không giải thể mà thậm chí còn tiếp tục đầu tư mạnh cho "Gà Hồng" dù kết quả hiện tại không thực sự quá tốt. Ông Tuấn Tú còn "dọa" không cho phép Celebrity giải nghệ và gợi ý về việc đầu tư tiếp cho 1 bộ môn khác (SE hiện đang có 1 đội tuyển nữa thuộc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Celebrity bật khóc trên kênh stream, ông chủ SBTC Esports vẫn cam kết đầu tư mạnh hơn nữa - Ảnh 4.

Đồng sở hữu SE - ông Cao Lê Tuấn Tú khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư cho "Gà Hồng" dù đội tuyển này lại bị loại khỏi playoffs

Như vậy, một giải đấu nữa đã trôi xa khỏi tầm tay các thành viên của SE. Nhưng dù sao, so với Mùa Xuân 2021 trước đó, ở giải lần này, các tuyển thủ SE đã thi đấu nghiêm túc hơn, khiến khán giả nhớ đến nhờ những màn thể hiện trong trận chứ không phải qua các drama, scandal... nữa. Do đó, người hâm mộ VCS hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một SE mạnh mẽ hơn trong tương lai, có thể cạnh tranh danh hiệu với những "ông lớn" như GAM, CES hay SGB.