CĐM xôn xao clip nhóm YouTuber 1,7 triệu subs gặp TNGT, TikToker 1,5 triệu Follows đã không qua khỏi

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2021 06:16 PM

 
  thích

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh/video clip về một vụ TNGT, trong đó nạn nhân được cho là một nhóm YouTuber và TikToker.

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin về một nhóm YouTuber có channel gần 1,8 triệu người đăng ký gặp tai nạn giao thông. Theo thông tin mà cư dân mạng chia sẻ thì những người không may trong vụ tai nạn giao thông này có một TikToker sở hữu 1,5 triệu Follow. Trên channel YouTube này, nhiều fan đang tỏ ra vô cùng bất ngờ và bàng hoàng trước sự ra đi của TikToker.

CĐM xôn xao clip nhóm YouTuber 1.7 triệu subs gặp TNGT, TikToker 1.5 triệu Follows đã không qua khỏi - Ảnh 1.

Được biết, những người gặp tai nạn thuộc nhóm YouTube của channel Duy Thường TV, trong đó có Nam OK, một YouTuber và TikToker nổi tiếng. Tài khoản Facebook Đào Văn Thường (Duy Thường TV) chia sẻ hình ảnh về những nạn nhân không may mắn trong vụ TNGT kèm lời chia sẻ “Sao các em lại làm thế với anh. Tỉnh lại đi… tỉnh dậy với anh đi'. 

CĐM xôn xao clip nhóm YouTuber 1.7 triệu subs gặp TNGT, TikToker 1.5 triệu Follows đã không qua khỏi - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận cũng như trên trang cá nhân của Nam OK, những người thân, bạn bè cùng người hâm mộ đã không thể giấu nổi sự bàng hoàng, đau xót và thương tiếc bởi tất cả mới xem clip của Nam OK trên channel Duy Thường TV cách đây chưa tròn một ngày.

CĐM xôn xao clip nhóm YouTuber 1.7 triệu subs gặp TNGT, TikToker 1.5 triệu Follows đã không qua khỏi - Ảnh 3.

Nam OK tên thật là Nguyễn Văn Nam, là một thành viên của team YouTube Duy Thường TV. Trang cá nhân của Nam OK có gần 270.000 người theo dõi. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông xảy ra tại  tại khu vực Cầu Táo Đội thuộc địa bàn thôn Đào Xuyên, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.