LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

CĐM sốc nặng: Fanpage VTV24 vui tính dùng ảnh tướng LMHT được Pentakill để thách đố ghép từ tiếng Việt

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2021 11:14 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen bất ngờ khi Fanpage VTV24 đã sử dụng hình ảnh tướng LMHT và Tốc Chiến để chơi thử thách “đoán từ tiếng Việt”.

Thời gian gần đây, thử thách ghép từ tiếng Việt đang là hot trend trên mạng xã hội. Bắt đầu từ gameshow Vua tiếng Việt, trò chơi ghép từ nhanh chóng trở thành một hiện tượng được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Từ những từ gốc có mặt trên gameshow này cho tới cả từ được cư dân mạng chế ra với nhiều lớp nghĩa hài hước và độ khó thì “xoắn não” đã khiến cho mạng xã hội trở nên rôm rả, đặc biệt là các Fanpage luôn biết cách tận dụng thử thách này để tăng tương tác.

CĐM sốc nặng: Fanpage VTV24 vui tính dùng ảnh tướng LMHT được Pentakill để thách đố ghép từ tiếng Việt - Ảnh 1.

Mới đây, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 của Đài Truyền hình Việt Nam cũng khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng khi đăng tải bài viết mà tất cả các hình ảnh đều tráo vị trí các chữ cái để người chơi ghép lại ra một từ có nghĩa. Trong đó, thú vị nhất là việc VTV24 có sử dụng hình ảnh vị tướng Rengar trong LMHT và Tốc Chiến để thử thách cộng đồng.

Hình ảnh này của Rengar được Pentakill với các chữ cái được đưa ra vào xáo trộn là n/S/ă. Tất nhiên, không khó để đoán được đây là từ “Săn”. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là VTV24 đã sử dụng hình ảnh tướng LMHT một cách rất trực quan và sinh động, Rengar là một tên thợ săn lại còn mới được Pentakill thì rất thích hợp với ngữ cảnh và mục đích của bài viết này.

CĐM sốc nặng: Fanpage VTV24 vui tính dùng ảnh tướng LMHT được Pentakill để thách đố ghép từ tiếng Việt - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra đây là một bài viết với mục đích quảng cáo của VTV24, nhưng điều đó không quan trọng đối với cộng đồng game thủ khi một Fanpage lớn của Đài Truyền hình Việt Nam lại vui tính sử dụng hình ảnh tướng LMHT một cách vô cùng thú vị và “đáng yêu” như thế.

CĐM sốc nặng: Fanpage VTV24 vui tính dùng ảnh tướng LMHT được Pentakill để thách đố ghép từ tiếng Việt - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng đã gửi tặng cho admin của VTV24 khi đã biết cách để lôi kéo sự thu hút của cư dân mạng, đặc biệt là giới game thủ theo một cách rất gần gũi như vậy.