CĐM sốc khi biết điện thoại Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, tuyển thủ PUBG Mobile “chỉ biết khóc”

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2022 07:27 PM

Free Fire
08/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, khi biết thiết bị Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, CĐM chỉ biết cảm thán “giết gà dùng dao mổ trâu” rồi.

Free Fire và PUBG Mobile là hai trong số những tựa game Esports sẽ trở thành nội dung thi đấu tại SEA Games 31 sắp tới. Đây cũng là hai trong số các nội dung thi đấu mà Việt Nam hy vọng sẽ giành HCV tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức trên sân nhà lần này. Chính vì vậy nên dễ hiểu mà tại sao cả hai đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như của các đơn vị tài trợ.

CĐM sốc khi biết điện thoại Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, tuyển thủ PUBG Mobile “chỉ biết khóc” - Ảnh 1.

Theo thông tin được CĐM lan truyền trong mấy tiếng qua thì đội tuyển PUBG Mobile sẽ nhận được sự tài trợ từ nhãn hàng Samsung. Theo hình ảnh được chia sẻ thì “Samsung Galaxy A Series vinh dự trở thành Nhà tài trợ chính thức cho bộ môn PUBG Mobile tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) trong năm 2022”. Hiện tại, chưa rõ thiết bị nào trong dòng Galaxy A của Samsung sẽ trở thành thiết bị chính thức phục vụ cho SEA Games sắp tới.

CĐM sốc khi biết điện thoại Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, tuyển thủ PUBG Mobile “chỉ biết khóc” - Ảnh 2.

Về phía Free Fire thì ROG Phone 5s, smartphone mới nhất tới từ ASUS chính thức là thiết bị phục vụ cho Free Fire tại Yomost VFL Spring 2022 và SEA Games 31. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ khi ROG Phone 5s được xem là một trong số những gaming phone mạnh mẽ bậc nhất hiện tại trên thị trường.

CĐM sốc khi biết điện thoại Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, tuyển thủ PUBG Mobile “chỉ biết khóc” - Ảnh 3.

Việc Free Fire, một tựa game không đòi hỏi thiết bị cấu hình quá cao thì ROG Phone 5s được xem là “giết gà dùng dao mổ trâu”. Trong khi đó, PUBG Mobile vốn được xem là có nền tảng đồ họa khá “nặng nề” khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi lo lắng. 

CĐM sốc khi biết điện thoại Free Fire được sử dụng tại SEA Games 31, tuyển thủ PUBG Mobile “chỉ biết khóc” - Ảnh 4.

Một game thủ nhận xét “Khả năng cao sẽ là con A53. Nhìn chiến dịch marketing của SS là thấy ngay là đang PR khả năng chơi game của con A53 nên khả năng cao tài trợ cho giải game là con A53”. Hy vọng rằng, dù là ROG Phone 5s hay Samsung Galaxy A “bao nhiêu” đi chăng nữa thì Free Fire và PUBG Mobile vẫn mang HCV về cho thể thao điện tử Việt Nam tại kỳ SEA Games lần này.


https://gamek.vn/cdm-soc-khi-biet-dien-thoai-free-fire-duoc-su-dung-tai-sea-games-31-tuyen-thu-pubg-mobile-chi-biet-khoc-20220510181845919.chn