CĐM phẫn nộ với loại hình content “bẩn” mới: Mạo danh y tá chống dịch, ly dị chồng để làm video gạ tình

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2021 04:46 PM

Mới đây, cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc với loại hình content bẩn mới để câu view, trong đó có cả lợi dụng tình hình chống dịch để gạ gẫm.

Trong bối cảnh bùng nổ các nền tảng mạng xã hội/video trên Internet, không thiếu các bài viết/clip có nội dung dung tục được đăng tải nhằm mục đích câu view, câu like từ cư dân mạng. Điều đáng nói là, những kẻ làm content bẩn đang ngày một tinh vi và luôn cố gắng sáng tạo ra những hình thức mới nhằm đánh lừa người xem, đặc biệt là “tấm chiếu mới” trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ với một kiểu nội dung được đăng tải trên TikTok. Trong đó, người này mạo danh là nữ y tá đi chống dịch, đã ly dị chồng đi cùng với những ngôn từ mang tính gạ tình. Đáng chú ý, video này đã lọt xu hướng trên TikTok à trong số rất nhiều clip được đăng tải trên channel này cũng đều một nội dung "Em là y tá tuyến đầu chống dịch. Vì bận rộn bỏ bê chồng con nên bị chồng ly dị. Giờ em buồn quá, em cần một bờ vai để tựa. Huhu. Vào nick em sẽ có Zalo".

CĐM phẫn nộ với loại hình content “bẩn” mới: Mạo danh y tá chống dịch, ly dị chồng để làm video gạ tình - Ảnh 1.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã có những bình luận để lên án về nội dung của video clip này và cả với người tạo ra loại hình content “bẩn”:

Đừng lợi dụng dịch bệnh để câu like và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của y bác sĩ – Một người dùng TikTok lên tiếng ngay trong video clip rất phản cảm này.

CĐM phẫn nộ với loại hình content “bẩn” mới: Mạo danh y tá chống dịch, ly dị chồng để làm video gạ tình - Ảnh 2.

 Điều đáng nói là, tài khoản TikTok này dù mới chỉ hoạt động song đã thu về nhiều lượt theo dõi và tương tác về các clip “bẩn” này. Tuy nhiên, theo một số cư dân mạng để ý thì tài khoản này chỉ đang cố tình lấy những video clip của một người nào đó bên Trung Quốc để cố tình tạo ra “content bẩn” với mục đích không gì khác ngoài câu view và câu like. Sau đó là có thể chuyển hướng hoạt động sang các nền tảng khác như Zalo, Telegram…

CĐM phẫn nộ với loại hình content “bẩn” mới: Mạo danh y tá chống dịch, ly dị chồng để làm video gạ tình - Ảnh 3.

Hiện tại, cư dân mạng đang chung tay lên án và vạch trần nội dung bẩn này, không ít người dùng đã sẵn sàng tặng cho tài khoản này một phiếu report. Tuy không rõ mục đích cuối cùng là gì, nhưng với việc lợi dụng hình ảnh của y bác sĩ với những lời lẽ thô tục thì chắc chắn không thể mang một ý nghĩa tốt đẹp nào cả.