CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lớn tiếng thách thức

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2021 12:21 PM

 
  thích

Mới đây, lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng đã khiến CĐM chú ý, Bé Chanh ngay lập tức lợi dụng câu chuyện này.

Sự việc giữa Khoa Pug và Johny Đặng đang khiến cộng đồng mạng chú ý. Đặc biệt là bài viết tố cáo của Khoa Pug về số tiền 30 tỷ, được cho là bị lợi dụng và lừa đảo. Nguyên văn bài viết rất dài của Khoa Pug và video clip được đăng tải trên channel YouTube đã nhận được sự theo dõi sát sao từ cư dân mạng.

CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lớn tiếng thách thức - Ảnh 1.

Trong khi sự việc đang nhận được sự quan tâm thì Bé Chanh – một trong những streamer vốn không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt về những lùm xùm scandal liên quan đến hành động và phát ngôn – lại tiếp tục khiến cho cư dân mạng phẫn nộ.

Cụ thể, trên Fanpage của mình, Bé Chanh đã sử dụng hình ảnh của Khoa Pug và tạo content kêu gọi người dùng đăng ký channel YouTube mới của mình. Với dòng chữ trong ảnh “Khoa Pug tố “thánh b* li*m” xem Bé Chanh mà không đăng ký!”. Ngay lập tức, hình ảnh này đã khiến cho cộng đồng mạng bức xúc và nhận xét đây không khác gì một chiêu trò câu view, câu like và hám fame “rẻ tiền”.

CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lớn tiếng thách thức - Ảnh 2.

Ai cũng biết trong mấy ngày qua, Bé Chanh đã chính thức bị “bay màu” channel YouTube và đang trong quá trình xây dựng kênh mới. Tuy nhiên hành động này của Bé Chanh được cư dân mạng nhận định là làm “content” bẩn và hám fame. Thế nhưng, đáp trả lại sự phẫn nộ của cư dân mạng, Bé Chanh còn trả lời vào một bình luận với nội dung “Cay à Bro. Buổi sáng tốt lành”.

Có thể thấy, Bé Chanh là một trong số ít các streamer bất chấp tất cả, miễn là đạt được mục đích của mình, còn sự phẫn nộ của cộng đồng mạng thì có lẽ y không hề mảy may quan tâm cho lắm.

Video tóm tắt bài viết:

CĐM phẫn nộ khi Bé Chanh lợi dụng Khoa Pug để làm content bẩn, thậm chí còn lớn tiếng thách thức