LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

CĐM mê mẩn với Jinx phiên bản Angelababy, Tốc Chiến lập tức lên đỉnh Top 1, dấu hiệu hồi sinh đây ư?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2021 03:16 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Thêm một lần nữa, Tốc Chiến có một màn ra mắt vô cùng rực rỡ.

Vào ngày hôm qua, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức Open Beta tại thị trường Trung Quốc. Như vậy là trong vòng chưa đầy một năm, game thủ Việt được chứng kiến Tốc Chiến ra mắt những bốn lần. Trong đó một lần tại khu vực Đông Nam Á, một lần tại thị trường Việt Nam, lần thứ ba là tại khu vực Bắc Mỹ và gần đây nhất là tại Trung Quốc.

Với việc được phát hành trực tiếp tại Trung Quốc bởi Tencent, cộng thêm với một quốc gia mà số lượng game thủ phải nói cực kỳ đông đảo, Tốc Chiến chắc chắn sẽ phát huy được hết tiềm năng của mình, điều mà tại khu vực ĐNÁ và Việt Nam chưa thể làm hết được.

CĐM mê mẩn với Jinx phiên bản Angelababy, Tốc Chiến lập tức độc chiếm Top 1, dấu hiệu hồi sinh đây ư? - Ảnh 1.

Sau chưa đầy một ngày, Tốc Chiến leo Top 1 iOS tại Trung Quốc, vượt qua ông lớn Vương Giả Vinh Diệu. Thêm vào đó, Tencent cũng thực hiện các chiến dịch Marketing mạnh mẽ tại Trung Quốc như việc thực hiện các TVC quảng bá với sự xuất hiện của Angela Baby cùng hàng loạt sự kiện như KDA, Băng Hỏa, Niên Thú (Theo Facebook Lê Phú An). Điều này chứng tỏ Tencent và Riot tham vọng biến Tốc Chiến trở thành một thế lực tại Trung Quốc, song hành cùng Vương Giả Vinh Diệu.

CĐM mê mẩn với Jinx phiên bản Angelababy, Tốc Chiến lập tức độc chiếm Top 1, dấu hiệu hồi sinh đây ư? - Ảnh 2.

Đây có thể là một dấu hiệu để Liên Minh: Tốc Chiến trở nên phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam. Game thủ Lê Phú An nhận định “Với việc khu vực Trung Quốc tung ra rất rất nhiều sự kiện (KDA, Băng Hoả, Niên Thú,...) để chào đón mọi người tham dự server, chắc kèo bản Global (trong đó có Việt Nam) cũng sẽ được đẩy thật mạnh trong thời gian sắp tới. Anh em nào đã trải nghiệm bản Trung rồi thì có thể review nhẹ nhàng ở dưới nhé.

Điều quan trọng nhất là, Tốc Chiến sẽ được cải thiện tất cả những lỗi cố hữu đã tồn tại ở các phiên bản quốc tế. Nhưng đây cũng chỉ là giả thuyết và kỳ vọng của game thủ, còn việc có trở thành hiện thực hay không thì lại còn phải chờ vào Riot. Tuy vậy, người chơi yêu mến Tốc Chiến tại Việt Nam vẫn rất mong đợi vào sự trở lại của tựa game này mà bước đệm là sự ra mắt tại Trung Quốc, rất có thể Riot sẽ “chuyển sinh” Tốc Chiến để bom tấn này phát triển đúng như kỳ vọng của game thủ toàn cầu.