CĐM hốt hoảng khi vào phimmoi.net lại được chuyển thẳng đến Netflix.com, chuyện gì xảy ra đây?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 10:14 AM

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tên miền website phimmoi vừa được ông lớn Netflix mua lại, vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Khi nhắc tới biệt danh "vua lì đòn", chắc hẳn không khó để CĐM Việt Nam nhận ra ngay "huyền thoại" phim lậu một thời, đó chính là website phimmoi với lượng theo dõi cùng phủ sóng siêu khủng. Điều đáng nói là trải qua vô số lần bị điều tra, càn quét vì vấn đề vi phạm bản quyền, phimmoi vẫn trường tồn với những màn ve sầu thoát xác ngoạn mục. Hết đổi tên miền mới thành phimmoiz, phimmoizz rồi lại tới phimmoizzz, "vua lì đòn" vẫn tiếp tục chứng minh độ lầy lội của mình và khiến CĐM cực kỳ ngán ngẩm.

Tuy nhiên, sau vô số những lần thoát xác với việc thêm tên z vào phía sau tên miền, mới đây thôi cộng đồng mạng có thể lại thêm một lần nữa chứng kiến phimmoi trở lại một cách ngoạn mục. Mới đây đã có thông tin khi truy cập vào website này thì mọi người sẽ được chuyển thẳng sang "ông lớn" Netfilx.com.

CĐM hốt hoảng khi vào phimmoi.net lại được chuyển thẳng đến Netflix.com, chuyện gì xảy ra đây? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, trái ngược với Phimmoi, Netflix hiện nay đang là nền tảng xem phim bản quyền được nhiều người đón nhận nhất trên thế giới và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Với kho phim khổng lồ, nhiều thể loại cùng hàng loạt tác phẩm đặc sắc do Netflix độc quyền đứng ra sản xuất khiến nền tảng này ngày càng hấp dẫn.

Chưa rõ lý do tại sao có sự việc "ảo ma" như trên, nhiều người dùng ngay lập tức thử gõ Phimmoi.net đều được trả về kết quả Netflix.com. Nhiều khả năng tên miền này đã được một bên khác mua lại và troll cả triệu người dùng Internet Việt Nam, hoặc cũng không thể loại trừ khả năng "đại gia" Netflix đã mua lại tên miền này.

CĐM hốt hoảng khi vào phimmoi.net lại được chuyển thẳng đến Netflix.com, chuyện gì xảy ra đây? - Ảnh 2.

Một số bình luận từ CĐM về sự việc gõ tên miền Phimmoi.net lại chuyển thẳng sang Netflix.com

- Dự đoán Netflix đứng sau phi vụ này

- Thật đó các bạn ơi, ảo ma thật sự

- Trời ơi, phimmoi đã bị tuyệt chủng thật rồi

- Từ web phim lậu chuyển sang web phim bản quyền, một nước đi không lường trước được

- Như một cú tát vào mặt những ai hay xem phim lậu, haha!

- Chiến lược đỉnh cao, phimmoi phải gọi Netflix bằng cụ

- Dự đoán Netflix đứng sau phi vụ này

- Nhân dịp "Black Friday" vừa qua, đại gia Netflix đã mua luôn tên miền của "vua lỳ đòn" Phimmoi

- Giờ ai muốn xem phim lậu gõ tên miền Phimmoi.net thì Netflix sẽ ra mở cửa đón chào

Tuy nhiên, một nguồn tin riêng xác nhận có thể Netflix không hề mua lại tên miền Phimmoi.net như nhiều đồn đoán. Để biết được chính xác chúng ta phải chờ phản hồi chính thức từ nền tảng này.

Tổng hợp