CĐM chết lặng, ProE đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến game thủ Liên Quân chỉ biết nghẹn lời

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2021 07:01 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Hôm nay có lẽ là một ngày buồn đối với ProE nói riêng và fan của Team Flash Liên Quân nói chung.

Team Flash đã hết cửa đi tiếp tại AIC 2021 này. Đây có thể xem là một năm đáng buồn đối với Team Flash tại các giải đấu Liên Quân quốc tế. Từ AWC cho tới AIC, Team Flash đều để lại sự tiếc nuối rất lớn cho game thủ Liên Quân nước nhà và đối với fan của đội tuyển này. Ngoài chức vô địch mùa Xuân thì khó có thể xem năm nay là một năm thành công đối với ông lớn của Liên Quân Mobile Việt Nam.

CĐM chết lặng, ProE đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến game thủ Liên Quân chỉ biết nghẹn lời - Ảnh 1.

Team Flash dù là một trong số ứng cử viên vô địch của AIC 2021 nhưng đội tuyển này lại không có được thành tích tốt tại vòng bảng. Dù nắm trong tay quyền tự quyết song Team Flash vẫn có cơ hội rất nhỏ để đi tiếp nếu giành được kết quả có lợi trong các loạt trận cuối cùng. Song đại diện của Liên Quân Việt Nam đã không làm được điều đó, dù đối thủ chỉ là một đội tuyển tới từ quốc gia mà Liên Quân được xem là “deadgame” – Indonesia.

CĐM chết lặng, ProE đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến game thủ Liên Quân chỉ biết nghẹn lời - Ảnh 2.

Một trận đấu hòa là không đủ để Team Flash đi tiếp khi đội tuyển này buộc phải giành chiến thắng trong 2 trận đấu trước ARC và VCF thì hạt giống số 3 của Việt Nam sẽ lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp. Thế nhưng, mọi thứ không nằm trong tính toán và dự liệu của Team Flash cũng như hy vọng của game thủ Liên Quân Việt.

CĐM chết lặng, ProE đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến game thủ Liên Quân chỉ biết nghẹn lời - Ảnh 3.

Sau thất bại tại ván đấu đầu tiên xem như đóng hoàn toàn cơ hội đi tiếp của Team Flash, ProE đã đăng tải một dòng trạng thái chỉ đơn giản “…”, chính bản thân tuyển thủ này cũng không biết nói gì và giải thích gì cho trận hòa mà xem như thất bại này. Điều này khiến cho game thủ Liên Quân Việt không khỏi nghẹn ngào và tiếc nuối, nếu như Team Flash vào được vòng trong, cơ hội để Liên Quân Việt Nam lên ngôi vô địch tại giải đấu quốc tế là rất lớn khi cả Saigon Phantom và V Gaming đều có được lợi thế vô cùng lớn.

Nhưng, mọi thứ không hề có nếu như và sự thật thì Team Flash đã phải dừng lại. Đã hơn hai năm kể từ chức vô địch AWC 2019, Team Flash vẫn chưa thể tìm lại vinh quang trên trường quốc tế. Đến bao giờ đây Team Flash ơi…