CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2021 11:59 PM

Vừa khoe làm quản trị viên group anti, nhiều tài khoản đặt nghi vấn ViruSs mua diễn đàn với mục đích cá nhân.

Việc đích thân sử dụng tài khoản Facebook chính chủ tham gia vào một group anti chính mình khiến ViruSs nhận được nhiều phản hồi. Ban đầu, người theo dõi cho rằng anh chàng dũng cảm dám đối diện với những ý kiến tiêu cực về bản thân mình nhưng tới thời điểm hiện tại nhiều tài khoản lại đồng loạt “bóc phốt”, “tố” đây là “sân sau” của chính nam streamer này do người trong nhà lập ra hoặc đã được ekip mua lại để làm truyền thông thiếu minh bạch.

Nguồn cơn của nhận định này được chỉ ra khi trên mạng xã hội đang tồn tại hai nhóm anti lớn với số lượng thành viên chênh lệch khá lớn, một trang sở hữu hơn 43.000 thành viên và một trang 14.500 thành viên. Xét về tuổi tồn tại, trang anti mà nam streamer này nam tham gia có tuổi đời ít hơn, số lượng thành viên ít hơn, tất nhiên độ “tín” theo định nghĩa của cộng đồng mạng cũng không bằng group còn lại.

Bên cạnh đó, việc để chính đối tượng bị anti trở thành quản trị viên của nhóm cũng là nước đi khó hiểu của đội ngũ admin nọ, làm dấy lên hoài nghi của những thành viên trong nhóm. 

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 2.

ViruSs chính thức trở thành quản trị viên của group anti.

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 3.

Cụm từ "Chiến dịch truyền thông bẩn" nhắc tới sau vụ việc.

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 4.

Một người dùng giãi bày thắc mắc.

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 5.

Có người cho rằng, thu mua diễn đàn là việc ViruSs đang làm.

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 6.

Trước đó, nhiều người đặt nghi vấn, nhóm mà ViruSs đang tham gia, có quyền quản trị là anti “fake” do ekip của ViruSs lập ra và đây chỉ là màn kịch mà nam streamer đang che mắt người dùng. Nửa còn lại có ý kiến, admin của group này đang cố tình kéo ViruSs vào để tăng tương tác, khiến nhiều người biết đến group hơn. Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của ViruSs khiến cho group trên ngày càng được nhiều người biết đến và số lượng thành viên tăng nhanh một cách chóng mặt.

Theo một khảo sát nhanh, kể từ khi có thông tin VruSs tham gia và hoạt động tích cực, nhóm anti này đã có số lượng thành viên mới tăng nhanh và nhiều. 

CĐM bất ngờ rộ tin ViruSs tự mua lại group anti chính mình, phục vụ mục đích truyền thông - Ảnh 7.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên mới chỉ là phỏng đoán, việc có hay không chuyện mua lại group hay làm truyền thông sử dụng chiêu trò và thiếu minh bạch của ViruSs và ekip vẫn còn bỏ ngỏ, hãy cho chúng mình biết thêm về ý kiến của các bạn nhé!