Cày cuốc hơn 1.000 giờ, game thủ phát hiện điều không tưởng, hóa ra là bí mật được giấu kỹ của game

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/02/2024 02:50 PM

Chắc chắn rất nhiều game thủ đã bỏ qua chi tiết này.

Tựa game đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Elden Ring. Mặc dù đã có tuổi đời gần 2 năm và thậm chí chưa bổ sung thêm quá nhiều nội dung mới mẻ, Elden Ring vẫn luôn thu hút được lượng người chơi đông đảo. Tất cả nhờ việc bản thân trò chơi đã là một kho tàng bí mật, chứa đầy những tên trùm, vũ khí và vật phẩm ẩn giấu bí mật mà không phải ai cũng có khả năng khám phá. Nhất là với quy mô rộng lớn của vùng đất The Lands Between, Elden Ring cho tới nay vẫn ẩn tàng không ít bí mật mà chẳng phải ai cũng tìm ra được.

photo-1709006261381

Thế nhưng, với những game thủ chăm chỉ cày cuốc như trường hợp của aweguykkm - nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây thì mọi thứ hoàn toàn có thể. Theo đó, cá nhân anh chàng này đã dành tới hơn 1.000 giờ chuyên tâm chơi Elden Ring với mục đích săm soi, khám phá từng centimet đất của The Lands Between nhằm tìm ra những bí mật ẩn giấu trong trò chơi. Và nỗ lực của aweguykkm đã được đền đáp. Mới đây, chàng game thủ này đã lần đầu tiên khám phá ra được một boss ẩn của Elden Ring tại cao nguyên Atlus. Đáng chú ý, gần như chưa có game thủ nào chạm trán được với tên trùm này trước đây.

photo-1709005918343

Điều khiến cho không ít người chơi bỏ lỡ tên trùm này là do nếu như chỉ đứng nhìn từ xa, họ sẽ thấy duy nhất một bức tượng, thực chất là Starcaller. Tuy nhiên, khi đến gần, một boss ẩn sẽ hiện ra và mặc dù độ khó của nó không cao nhưng đây cũng là thử thách khá thú vị với đại đa số các game thủ. Chia sẻ trên mạng xã hội, cá nhân aweguykkm cũng bất ngờ khi đã có nhiều người thậm chí còn dành thời gian cày cuốc Elden Ring gấp chục lần anh chàng nhưng cũng chưa từng khám phá ra bí ẩn này.

photo-1709006097192

Thế mới thấy, mặc dù ra mắt đã lâu nhưng bản thân Elden Ring vẫn còn vô số bí ẩn cần khám phá. Và với bản cập nhật Elden Ring: Shadow of the Erdtree đang chuẩn bị ra mắt tới đây, vùng đất The Lands Between rộng lớn sẽ còn thêm nhiều bí ẩn thú vị với các fan hâm mộ của trò chơi này.

 


https://gamek.vn/cay-cuoc-hon-1000-gio-game-thu-phat-hien-dieu-khong-tuong-hoa-ra-la-bi-mat-duoc-giau-ky-cua-game-178240227105816106.chn