Cay cú khi thua game, nam streamer bắt người xem donate "mỗi ông 10$" thì mới đồng ý stream tiếp

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 03:22 PM

Bá đạo như anh chàng streamer này thì có một không hai rồi.

Anh chàng streamer WingsOfRedemption đã bất ngờ nổi giận và cho rằng những người hâm mộ bắt buộc phải trả tiền mới được xem buổi livestream của anh ta khiến tất cả phải lắc đầu ngao ngán.

Đối với các những người coi việc livestream là một công việc để kiếm thu nhập, đặc biệt là những streamer nổi tiếng và có lượng fan hùng hậu, nguồn tiền donate là một yếu tố không thể thiếu trong những buổi lên sóng. Điều đó tất nhiên cũng một phần thể hiện tình cảm của những người hâm mộ dành cho họ. Tuy nhiên, một bộ phận streamer đang có những suy nghĩ khá lệch lạc, xa dần mục đích tốt đẹp của việc livestream và có những hành động tiêu cực, coi mình là nhất, khiến những người theo dõi cảm thấy bị xúc phạm và giận dữ.

Gần đây các mạng xã hội đã xôn xao với màn thú nhận rằng đã tìm cách moi tiền từ fan của một nữ streamer. Nhưng chưa dừng lại ở đó, streamer kiêm game thủ kỳ cựu của tựa game Call of Duty- WingsOfRedemption đã có hành vi buộc người xem donate để anh ta tiếp tục lên sóng, đồng thời đổ lỗi cho khán giả về những sự căng thẳng và áp lực của bản thân anh ta phải gánh chịu. Một sự toxic khá nực cười của anh chàng từng là một Youtuber nổi tiếng đầu những năm 2010.

Cay cú khi thua game, nam streamer bắt người xem donate mỗi ông 10$ thì mới đồng ý stream tiếp - Ảnh 1.

Trong lần stream gần đây, WingsOfRedemption đã tỏ ra tức giận, chán nản và cứ đưa ra những lời lẽ hằn học nhắm vào người xem:" Làm những việc như thế này thật đáng ghét, và các người hãy trả phí 10 đô la mỗi giờ để tôi livestream đi. Đủ 10 đô la mỗi giờ và cái trò chơi chết tiệt này sẽ lại tiếp tục. Còn nếu không thì tôi sẽ dừng ngay và luôn"

Tuyên bố của anh chàng này khiến hơn 150 nghìn người đang xem buổi lên sóng cảm thấy thật sự sốc. Chưa hết, anh chàng này vẫn tiếp tục chỉ trích các fan hâm mộ:" Các người thích dồn ép tôi đến mức này phải không? Chính các người chứ chẳng phải ai khác. Vui vẻ thế nào khi 6 thằng địch ném lựu đạn thẳng vào mặt còn 4 thằng đần độn team mình thì feed 015"

Một số người xem đã có ý thông cảm và khuyên giải anh chàng: một là chuyển sang chơi trò khác, hai là tìm công việc khác nhàn hạ hơn, đỡ áp lực, thế nhưng WingsOfRedemption vẫn tiếp tục phẫn nộ. Sau khi chẳng thấy ai donate, anh chàng này đã dừng buổi livestream và chẳng giải thích gì thêm hay ít nhất nói lời tạm biệt.

Cay cú khi thua game, nam streamer bắt người xem donate mỗi ông 10$ thì mới đồng ý stream tiếp - Ảnh 2.

Tiếp tục chỉ trích người xem trên Twitter : " Buổi stream hôm nay chính là lý do khiến tôi bỏ chơi Call of Duty"

WingsOfRedemption vốn đã có những hành vi toxic khi lên sóng từ khá lâu, toàn những điều chẳng hay ho gì như chửi bới, lăng mạ người khác khi livestream, cãi nhau với người xem, đe doạ tử tử...Những sự tiêu cực như vậy ngày càng khiến kênh của anh ta bị khán giả quay lưng và tụt dốc không phanh.